Samsung Galaxy A7 2018: Một thế giới mới với camera 120 độ

(ĐTTD) Khác với những camera cho góc nhìn chỉ 77 độ như thông thường, với camera cho góc nhìn rộng đến 120 độ – góc nhìn tương tự như mắt người – trên Galaxy A7 (2018) chúng ta sẽ có được những bức ảnh ấn tượng hơn, mở ra một thế giới mới mà có thể trước đó bạn chưa từng được thấy.

Quả không quá lời với nhận xét trên của anh Nguyễn Vũ Đạt (Anton Đạt) hay còn được gọi là Thánh Vũng Nước – người nổi tiếng trong cộng đồng công nghệ với những bức ảnh soi bóng được chụp bằng điện thoại.

Tất nhiên, Samsung Galaxy A7 (2018) không chỉ mang đến góc nhìn rộng đến 120 độ thông qua ống kính góc siêu rộng Ultra Wide với độ phân giải 8MP, cho góc nhìn chuẩn như mắt người, Samsung còn trang bị thêm một ống kính 24MP và một ống kính sâu Depth Lens 5MP (f/2.2). Và tất nhiên không thể thiếu loạt tính năng thời thượng như xóa phông Live Focus để có được độ sâu trường ảnh ấn tượng hay dễ dàng hiệu chỉnh các hiệu ứng bokeh để cho bức ảnh được “nâng tầm” nghệ thuật...

Hãy cùng ĐTTD khám phá những góc nhìn mới lạ và ấn tượng hơn từ camera góc rộng 120 độ của Galaxy A7 (2018) cực kỳ dễ dàng chỉ bằng một nút chạm.

Ảnh chụp với góc thường.
Ảnh chụp với góc rộng 120 độ.
Cùng một vị trí đứng, nhưng với góc rộng 120 độ trên Galaxy A7 2018, bạn sẽ có được bức ảnh thoáng hơn và thể hiện bao quát hơn.
Bạn dễ dàng chụp được gần như trọn vẹn không gian sân trước nhà thờ với góc rộng 120 độ.
 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 162