SAMSUNG GALAXY Z FLIP: SMARTPHONE THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

(ĐTTD) kiệt tác minh chứng cho những điều không thể. Trải nghiệm màn hình gương siêu mỏng kết hợp công nghệ gập mở linh hoạt, giờ đây bạn có thể chụp ảnh mà không cần cầm điện thoại, thỏa sức sáng tạo cả ngày dài nhờ dung lượng pin ấn tượng.

Tuyệt tác công nghệ mới

Là sản phẩm tiếp theo, ghi dấu sự phát triển của một phân khúc điện thoại hoàn toàn mới, phân khúc điện thoại màn hình gập. Galaxy Z Flip như một tuyệt tác công nghệ, nơi không chỉ có màn hình gập bằng chất liệu kính đầu tiên của Samsung, mà còn là tuyên ngôn cho phong cách thời trang đầy cá tính của người dùng.

Đi cùng với thiết kế màn hình gập này, Samsung đã mang đến một không gian trải nghiệm rộng lớn lên đến 6,7inch nhưng vẫn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Biến Galaxy Z Flip trở thành một món phụ kiện thời trang cực kỳ phong cách và đậm chất công nghệ.

Nền tảng Galaxy và Hệ sinh thái

Bên cạnh khác biệt về thiết kế là nền tảng Galaxy và Hệ sinh thái đã được khẳng định. Nơi người dùng vẫn được sử dụng cơ chế bảo mật cùng loạt dịch vụ cao cấp như Samsung Health, Samsung Pay, Samsung Knox. Nơi người dùng vẫn được trải nghiệm máy ảnh đa năng với chế độ quay video 4K, Live Focus và Super Steady. Và cũng vẫn là nơi người dùng được thừa hưởng sự tối ưu hóa của công nghệ pin kép, giúp Galaxy Z Flip có nhiều năng lượng hơn mà vẫn có được thiết kế mỏng gọn. Và tất nhiên, Z Flip còn là nơi mà công nghệ sạc không dây, kết hợp với Wireless PowerShare để sẵn sàng chia sẻ năng lượng cho Galaxy Buds, Galaxy Watch một cách thuận tiện, mang đến trải nghiệm thật sự đẳng cấp. 

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182