SONY ZV-1: MÁY ẢNH CHO NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG

(ĐTTD) Bạn không cần kinh nghiệm cũng có thể quay video thật đẹp. Với ZV-1, mọi video bạn quay về mình và thế giới của mình sẽ thật ấn tượng mà không cần cài đặt phức tạp.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, sở hữu tất cả các công nghệ hình ảnh hiện đại nhất của Sony, dễ dàng hiệu chỉnh để ghi lại những nội dung thú vị thường ngày theo chuẩn chuyên nghiệp và nhanh chóng kết nối với smartphone để đăng tải lên mọi nền tảng mạng xã hội.

Hỗ trợ loạt tính năng tiện ích

Với hàng loạt tính năng ghi hình chuyên biệt, ZV-1 có thể khỏa lấp những yếu điểm khi quay video trên smartphone và đem lại nhiều nội dung chất lượng hơn cho người dùng nhằm bắt kịp xu hướng chuyển dịch nội dung hình ảnh sang nội dung video mang tính ngẫu hứng hoặc được đầu tư kỹ lưỡng để dùng trên mạng xã hội như hiện nay.

Xây dựng nội dung tức thì

Sở hữu cảm biến Exmor RS CMOS kích thước 1inch với chip DRAM và ống kính ZEISS Vario-Sonnar T 24-70mm F1.8-2.8 hỗ trợ xóa phông đẹp mắt, ZV-1 có thể bắt nét chủ thể nhanh chóng với độ chính xác cao nhờ vào hệ thống tự động lấy nét hàng đầu của Sony.

Sức mạnh của ZV-1 còn nằm ở vi xử lý hình ảnh BIONZ XTM thế hệ mới nhất được hỗ trợ front-end LSI để đem đến những khung hình chất lượng có độ phân giải cao và độ nhiễu thấp.

Cùng với đó là màn hình LCD lật, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo những góc quay độc đáo, khả năng ghi hình nội dung video 4K và hệ thống chống rung tự động dễ dàng đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung video chuyên nghiệp.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 182