Tai nghe không dây: Cho cuộc sống thêm năng động

(ĐTTD) Như một phần tất yếu của thời đại số, công nghệ di động đã và đang có sức ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực, và việc thị trường tai nghe di động trở nên sôi động hơn bao giờ hết cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chọn gì, mua gì, tiện ích ra sao, chất lượng thế nào lại là bài toán cần nhiều trải nghiệm. Hãy cùng Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng tham khảo 4 mẫu tai nghe không dây dưới đây để có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc tai nghe phù hợp, thuận tiện trong sử dụng và đảm bảo an toàn.

Bose SoundSportFree: giá tham khảo 4.990.000 đồng

Với phương châm “không gì có thể ngăn cản bạn”, mẫu tai nghe không dây mới nhất của Bose cho âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ. Mẫu tai nghe in-ear không dây đầu tiên của Bose sở hữu thiết kế hoàn hảo để giữ cố định mà vẫn mang lại sự thoải mái. Đặc biệt thiết kế đầu tai nghe của nút tai StayHear + Sport tiếp xúc đồng đều với phần bên trong tai bạn, giúp bạn tập trung hơn mà vẫn vươn đến tầm cao mới trong luyện tập.

Bose SoundSportFree với cơ chế sạc nhanh, có thể mang đến 45 phút trải nghiệm chỉ sau 15 phút sạc, hộp bảo vệ kiêm đế sạc sẽ cho phép bạn sử dụng đến 10 giờ và nghe liên tục trong 5 giờ.

Apple Airpods: giá tham khảo 4.800.000 đồng

Được ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus, chiếc tai nghe không dây có biệt danh “ống hút” này đã hoàn toàn chinh phục người dùng nhờ khả năng tương thích hoàn hảo với các sản phẩm của Apple. Bên cạnh đó, là cảm giác “đeo mà như không đeo” của Airpods, thiết kế đơn giản, ôm gọn trong vành tai mang đến sự chắc chắn ngay cả khi hoạt động thể thao. Chất âm dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi nhưng rõ ràng Airpods đã chinh phục được gần như tất cả mọi tín đồ nhà Táo.

JBL Free: giá tham khảo 3.490.000 đồng

Đúng như cái tên Free, chiếc tai nghe này rất nhẹ nhàng và dễ chịu khi đeo. Mặt khác, giá bán chỉ 3.490.000 đồng khiến nó đã hấp dẫn càng hấp dẫn hơn nữa...

Được đánh giá là phiên bản tai nghe không dây hoàn hảo nhất của JBL đến thời điểm này, nên ngoài hỗ trợ mic và bluetooth hoàn hảo, JBL Free còn được trang bị kèm một case sạc, với viên pin có thể phát nhạc đến 24 giờ phát nhạc liên tục.

Jabra Elite 65t: giá tham khảo 4.400.000 đồng

Là mẫu tai nghe bluetooth có khả năng tương thích với gần như mọi thiết bị di động của cả 2 HĐH Andorid và iOS, Jabra Elite 65t cũng được trang bị sẵn một phần mềm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng ví dụ như có thể điều chỉnh chất âm phù hợp với từng thể loại nhạc hoặc tự động dừng khi tháo tai nghe ra và tiếp tục phát khi đeo ngược trở lại.

Việc được trang bị đến 4 micro thu âm cũng mang đến cho Jabra Elite 65t khả năng nghe gọi hoàn hảo ngay cả nơi đông người.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 162