Tai nghe “Lam bò” phong cách siêu xe

(ĐTTD) Dòng sản phẩm tai nghe cao cấp mới là sản phẩm hợp tác của Lamborghini với Master & Dynamic kết hợp chức năng audio thượng hạng cùng với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini.

Bộ sưu tập bao gồm mẫu tai nghe ôm tai (headphone) không dây, chống ồn chủ động, MW65 Automobili Lamborghini và tai nghe dạng nhét tai (earphone) không dây thực sự MW07 PLUS Automobili Lamborghini.

MW65 được chào bán với hai tông màu Đen/Vàng và Trắng/vàng, tai nghe bằng kim loại, gọng đeo bọc da Alcantara. Phiên bản trắng thực chất có màu xám rất nhạt kết hợp với màu vàng tươi phía bên trong, phiên bản đen cũng được phối mà tương tự, nhưng dòng chữ Automobili Lamborghini in trên ốp tai nghe mang màu trắng tương phản chứ không tiệp màu như ở phiên bản trắng. Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản đen đi kèm với màu xám bên trong. Không chỉ mang dòng chữ thương hiệu, tai nghe còn dễ dàng được nhận diện thông qua họa tiết chữ Y đặc trưng cùng với logo chú bò thi đấu nổi bật.

Tai nghe không dây chống ồn chủ động MW65 có hai chế độ khử tiếng ồn chủ động để điều chỉnh phù hợp với môi trường âm thanh bên ngoài. Giao thức Bluetooth 5.0 hỗ trợ kết nối từ cách xa thiết bị nguồn lên đến trên ba chục thước và thời lượng pin đảm bảo cho tai nghe hoạt động liên tục tới 24 giờ.

 Tai nghe không dây thực thụ MW07 PLUS có trình điều khiển Beryllium 10mm để cải thiện chất lượng âm thanh và vỏ sạc bằng thép không gỉ cung cấp thời lượng pin 40 giờ. Tai nghe được đặt trong vỏ hộp kiêm chức năng sạc được sơn mờ theo phong cách Lamborghini. Họa tiết chữ Y được nhấn nổi bật ngay trên nắp của tai nghe, phối màu tương tự như MW65 bao gồm Trắng/Vàng, Đen/Vàng và Đen/Xám. Bên cạnh đó, logo tấm khiên với hình chú bò “Lam bò” dù nhỏ nhưng khiến ai cũng phải nhận ra.

Chức năng của tai nghe không dây thực thụ này được đánh giá tương tự như các mẫu trên thị trường, nhưng bởi mang logo Lamborghini nên giá bán “nhỉnh” hơn kha khá – 349 đô la (tương đương khoảng tám triệu đồng). Còn MW65 Automobili Lamborghini được chào ở mức 549 đô la (12,6 triệu). Sản phẩm hiện đã chính thức lên kệ tại hệ thống đại lý của Lamborghini cũng như các trang bán hàng online uy tín.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 189