Thùng máy tính “Cool”nhất 2020

(ĐTTD) Bất chấp đại dịch Covid-19, “fan” hâm mộ của máy tính chơi game vẫn tiếp tục sáng tạo ra những thùng máy tính ngầu với hình thù cực kỳ đa dạng.(ĐTTD) Bất chấp đại dịch Covid-19, “fan” hâm mộ của máy tính chơi game vẫn tiếp tục sáng tạo ra những thùng máy tính ngầu với hình thù cực kỳ đa dạng.

Cooler Master đã công bố những người chiến thắng của Case Mod World Series 2020 (CMWS20), lần trao giải thứ 11 của cuộc thi mod case hàng năm. Cuộc thi này từ lâu đã thu hút người đam mê PC từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào thử thách tạo ra những thùng máy có hình dáng và thiết kế ngoạn mục nhất.

Năm nay, cuộc thi đã nhận hơn 100 mẫu máy với các sáng tạo hết sức đa dạng. Hội đồng giám khảo đã tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt, dựa trên nhiều tiêu chí như giá trị của sự sáng tạo, thiết kế, đổi mới và tay nghề thủ công.

Sức sáng tạo của các thí sinh có thể nói sánh ngang với làng mốt trên thế giới. Mỗi sản phẩm là cả một dự án với những giải pháp và điều chỉnh tinh tế, xứng đáng với một câu chuyện dài. Không chỉ các bản mod đoạt giải, tất cả các bài dự thi đều xứng đáng được tưởng thưởng và đều tạo cảm hứng cho cả những người chỉ liếc xem qua.

Bên cạnh số tiền mặt và giải thưởng trị giá 24.000 đô-la, trong những tháng sắp tới Cooler Master sẽ đưa ra sáng kiến  để các thiết kế từ CMWS20 có thể được thương mại hóa và và bán độc quyền trên CMODX.com - một nền tảng được Cooler Master hậu thuẫn nhằm đưa các dự án sáng tạo ra phạm vi rộng hơn thị trường. Bất kỳ thiết kế mod nào nhận được sự ủng hộ và ủng hộ đầy đủ từ cộng đồng đều sẽ được Cooler Master hỗ trợ để tạo ra một phiên bản giới hạn và sẽ bán vào đầu năm 2022.

Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình bình chọn có thể đóng góp ý kiến sau khi tham khảo video tại địa https://www.youtube.com/watch?v=URqEU4egJ4A

Một số mẫu máy đoạt Giải CMWS20

Bản mod tháp của năm - Best Tower Mod of the Year

Modder: Explore Modding

Dự án: A.R.E.S

Bản dựng Scratch hay nhất của năm

 Best Scratch Build of the Year

Modder: Thiết kế Nick Falzone

Dự án: Ikigai

Giải thưởng Sáng tạo & Thiết kế - Innovation & Design Award

Modder: Maximum Bubble Mods

Dự án: Spirit of Motion

'

Giải thưởng về nghề thủ công

Craftsmanship Award

Modder: AK Mod

Dự án: Cyberpunk 2077 – Deconstruction

 

Giải Chỉ đạo Nghệ thuật Xuất sắc nhất (2 Người chiến thắng)

Modder: JMDF

Dự án: Sneaker

Modder: SA Mod

Dự án: AMG Project

Hiệu suất & Thẩm mỹ - Performance & Aesthetics Presented by Nvidia GeForce Garage

Modder: AK Mod

Dự án: Cyberpunk 2077 - Giải mã

Làm mát & ép xung - Cooled & Overclocked Presented by G.SKILL 

Modder: Timpelay

Dự án: SAT

Chủ đề chơi game hay nhất - Best Gaming Theme Presented by Control Ultimate Edition

Người điều chế: TAGMods

Dự án: Control: Spiral

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 189