Xem TV: “theo cách của bạn”

(ĐTTD) Chẳng ai mua TV để xem truyền hình nữa. Vậy người ta mua TV để làm gì? Để cho đẹp, để xem YouTube, xem TikTok, để vào Facebook, để gọi Facetime, và để... trưng.

Hiểu rõ giá trị của một chiếc TV “đúng nghĩa” đó là vật trang trí, là trung tâm của phòng khách, là phong cách của gia chủ... Samsung đã tung ra bộ 3 TV Lifestyle với sự đa năng, tiện dụng và cả tiện nghi nữa, để giúp người dùng xem TV theo cách mà họ muốn.

Còn nhớ, vào năm 2017, khi Samsung lần đầu tiên ra mắt TV The Frame, chiếc TV khung tranh đã thật sự làm “choáng ngợp” nhiều người yêu công nghệ. Mặc dù ở thời điểm đó, để có thể sở hữu một chiếc TV The Frame, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ, 49,9 triệu cho một chiếc The Frame 55inch và 74,9 triệu cho một chiếc The Frame 65inch.

Sau 4 năm, The Frame không chỉ đẹp hơn, hấp dẫn hơn, đa dạng hơn mà còn có thêm 2 người anh em “song sinh” mới là The Sero và The Serif để tạo nên một dòng TV Lifestyle thật sự đẳng cấp và khác biệt.

Nhưng hơn cả, dòng TV Lifestyle đã được thiết kế cũng như trang bị tính năng và công nghệ, vượt xa trí tưởng tượng của người dùng.

Nếu như ở The Frame chúng ta không chỉ có một chiếc TV QLED 4K được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng thay đổi khung viền cho phù hợp với phong cách nội thất, mà chúng ta còn có luôn một chiếc khung  tranh kỹ thuật số. Ở chiếc khung tranh ấy, người dùng có đến hơn 1.200 tác phẩm nghệ thuật từ thư viện Art Store, đây là những tác phẩm đang được trưng bày tại 38 phòng trưng bày trên thế giới với 68 tác phẩm của danh họa nổi tiếng Vincent van Gogh. Để trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, The Frame còn được thiết kế giá treo ẩn và sợi cáp quang siêu mảnh để “trông như một bức tranh thực thụ.”

Thì ở The Serif, chúng ta sẽ có một chiếc TV đẳng cấp hơn. Đây thật sự là một kiệt tác công nghệ không thể chối cãi, bởi đó là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và 2 anh em nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Ronan & Erwan Bouroullec.

Thiết kế hình chữ I sẽ mang đến vẻ đẹp không góc chết từ mọi góc nhìn, tạo nên một khung đơn liền mạch nhưng vẫn bảo đảm sự mượt mà, mềm mại và cực kỳ tinh tế. Kiểu thiết kế này sẽ khiến cho The Serif có thể nổi bật ở bất cứ đâu.

Nhưng để có thể trở thành một “thành viên” của dòng họ Lifestyle TV, The Serif còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng tiện ích. Đầu tiên là tính năng kết nối NFC, giúp người dùng ngay lập tức có thể kết nối TV với điện thoại thông minh chỉ bằng một cú chạm. The Serif cũng có sẵn Airplay2 để người dùng dễ dàng phát nội dung từ thiết bị Apple lên màn hình TV. Hay tính năng chia đôi màn hình để người dùng có thể chia sẻ ngay nội dung từ điện thoại thông minh lên TV mà không làm gián đoạn nội dung đang xem trên TV. Và đừng quên sử dụng chế độ Ambient Mode+ tương tự như trên The Frame để biến The Serif thành một tác phẩm nghệ thuật với 20 nội dung Bouroullec Palette được thiết kế bởi Bouroullecs.

Xoay chuyển linh hoạt, đa chiều và cả đa tài nữa, ấy là The Sero. Chẳng phải ngẫu nhiên mà The Sero (chiều dọc) lại ra đời, chẳng phải TikTok YouTube định dạng dọc đã hình thành đó sao? Chẳng phải một số banner quảng cáo định dạng đứng đã từng làm mưa làm gió đó sao? Và chẳng phải không ít lần bạn cũng từng mơ ước có được một chiếc màn hình đủ to, đủ lớn, có thể xoay lật linh hoạt như một chiếc tablet đó sao?

Đề cao tính năng giải trí, vượt xa trí tưởng tượng của người dùng, The Sero còn được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh và âm thanh vượt trội. Với hệ thống loa 60W 4.1 với loa trầm tích hợp đặt dưới chân đế đứng cho âm vang lớn hơn và âm trầm sâu hơn, dày hơn, người dùng The Sero còn có thể chạm một cú chạm nhẹ vào bất cứ vị trí nào trên The Sero từ chiếc điện thoại thông minh của mình, tức thì có thể sử dụng chức năng mirroring và màn hình điện thoại thông minh sẽ ngay lập tức được hiển thị trên màn hình của The Sero, học tập, vui chơi, giải trí... tất cả đều sẵn sàng, nhanh chóng, tiện dụng và cực kỳ phong cách.

Nhưng hơn tất cả, chúng vẫn là một chiếc TV đúng nghĩa, với công nghệ QLED cao cấp của Samsung, với Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ Nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, giúp TV có thể tự phân tích hình ảnh độ phân giải thấp và biến chúng thành hình ảnh chất lượng chuẩn 4K để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Đặc biệt, dòng TV QLED thế hệ 2020 còn được trang bị 2 tính năng thông minh mới là Hình ảnh Tương thích (Adaptive Picture) và Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), người dùng sẽ luôn có trải nghiệm tối ưu mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường xung quanh.

Tạp chí Điện tử Tiêu dùng số 180+181