YG Acoustics InVincible 21.1 & 21.2: Loa sub-bass 21 inch đầu tiên trên thế giới

(ĐTTD) Hãng YG Acoustics vừa công bố loa siêu cao cấp sub-bass InVincible 21.1 & 21.2 với đường kính lên tới 53 cm lớn nhất thế giới hiện nay.

Mục đích của InVincible là mang đến cho những người sở hữu hệ thống loa hàng đầu tốt nhất một loa siêu trầm thêm vào các hệ thống hiện có của họ. YG Acoustics sử dụng các máy CNC tinh vi của mình để gia công nhôm cao cấp dùng trong máy bay chế tác ra các loa-BilletCore lớn nhất thế giới hiện nay đường kính 53 cm.

Bộ khuếch đại tích hợp chuyên dụng lên tới 6.000 W RMS đảm bảo một công suất mạnh mẽ gần nhưng không giới hạn. Khuếch đại của sub-bass YG Acoustics, thực sự là một ampli tích hợp hi-end đẳng cấp kết hợp một mô-đun class D tùy chỉnh, made in USA. InVincible được đặt trong một vỏ vách nhôm gia công CNC hai lớp dạng hộp kín giúp giảm thiểu rung động và loại bỏ độ trễ thời gian. Thiết kế dạng mô-đun này dễ dàng cho phép tích hợp một hoặc hai sub-bass với nhau.

Giờ đây, những khách hàng đánh giá cao độ trong sạch và âm nhạc chân thực của YG Acoustics đã có một giải pháp trầm phù hợp với khả năng tái tạo tuyến tính thực sự xuống tới 20Hz. Nó đã được tạo ra để giải quyết một vấn đề cụ thể: chủ nhân của những chiếc loa hàng đầu tốt nhất thế giới cảm thấy rằng việc thêm một loa siêu trầm vào hệ thống của họ gây ra nhiều nhược điểm hơn cải thiện. YG Acoustics đã giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra một giải pháp sự thực sự, một cuộc tấn công vào mọi thứ được coi là có thể trong lĩnh vực âm trầm. inVincible – Uy lực tinh khiết, được chế tác thủ công tại Mỹ.

Công nghệ chế tác loa BilletCore

Những đổi mới bao gồm, đầu tiên và quan trọng nhất, loa BilletCore lớn nhất từng được thực hiện với đường kính 53 cm. Màng loa được gia công từ một tấm nhôm làm vỏ máy bay lớn nặng 30 kg. Khi hoàn thành, nó nặng 411 gram. Các xương củ loa cũng được gia công CNC tại nhà máy của hãng, sau đó được lắp ráp chính xác từ 238 bộ phận sử dụng sự liên kết và dung sai của phòng thí nghiệm.

Bộ khuếch đại tích hợp chuyên dụng tự hào có công suất nhạc thực RMS lên tới 6.000 W cho sức mạnh không hạn chế. Trong một thế giới tràn ngập các thiết bị điện tử rời bên ngoài, ampli khuếch đại tích hợp nổi trội bằng cách kết hợp mô-đun chạy chế độ-class D cao cấp, tùy chỉnh, sản xuất tại Mỹ.

Công nghệ chế tạo thùng với cách sắp đặt loa con

Loa được bố cục độc đáo dáng thể thao, hai khối loa úp mặt vào nhau song vẫn có độ nghiêng. Kết hợp dạng này sẽ triệt tiêu những rung động của một thiết lập push-push (đẩy-đẩy), dễ dàng tương thích với các loa bass mặt trước của hệ thống loa trong phòng. Thiết kế thùng loa dạng này còn giúp cho set-up loa trong phòng dễ dàng hơn.

Công nghệ FocusedElimination

Thùng được gia công CNC chính xác từ phôi nhôm nguyên khối. Giống như dòng sản phẩm đầu bảng của YG Acoustics, Sonja XV và Sonja 2, cấu trúc của nó là hộp trong hộp, để giảm thiểu rung động. Thùng kín giúp loại bỏ các vấn đề về cổng thoát hơi và độ trễ thời gian liên quan đến nó. Công nghệ FocusedElimination được sử dụng để giảm thiểu suy hao.

Công nghệ DualCoherent

Bộ phân tần DSP tích hợp cung cấp các tùy chọn mở rộng tương thích với hầu hết loa cao cấp. Hơn nữa, khi phối ghép inVincible với các loa YG Acoustics, sử dụng một quy trình hoàn hảo lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng Công nghệ DualCoherent. Nhờ đó, mọi vấn đề phát sinh hoàn toàn bị loại bỏ.

InVincible có sẵn trong ba cấu hình mô-đun đầy đủ, có thể là mở rộng từ nhỏ hơn đến lớn hơn mà không cần thay thế các mô-đun hiện có:

- InVincible 21.1 – siêu hi-end subwoofer loa đơn.

- InVincible 21.1i – một cấu hình loa bass nằm trên hướng xuống dưới trong trường hợp phối ghép có nhiều loa bass hệ thống dạng hướng về phía trước và cho phép đặt loa ở trung tâm.

- InVincible 21.2 – siêu hi-end subwoofer, đầu bảng cỡ lớn 2 loa bass.

InVincible hoàn toàn tương thích với hệ thống hai kênh stereo và hệ thống âm thanh đa kênh cũng như hệ thống home theater.

Giá tham khảo:

- Invicible 21.1: 55.000 USD

- Invicible 21.2: 100.000 USD

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 167