YG Vantage: Đỉnh cao mới

(ĐTTD) Mẫu loa Vantage có chất lượng âm thanh đỉnh cao, giá cả dễ tiếp cận và hoàn toàn có thể trở thành “một huyền thoại mới” của thương hiệu YG Acoustics.

Cặp loa 3 đường tiếng nhỏ gọn này nằm giữa mẫu loa Carmel 2 và Hailey 2 xuất hiện tại triển lãm âm thanh AXPONA 2019, Bắc Mỹ. Tại đây, loa Vantage đã được công nhận là loa giành giải thưởng. Loa kết hợp bảy công nghệ chính (gồm: BilletCore, ForgeCore, DualCoherent, ToroAir, ViseCoil, Cabinet Technology, FocusedElimination), cùng với các vật liệu và phương pháp sản xuất chuẩn xác được sử dụng trong cặp loa đầu bảng Sonja XV. Đây cũng là cơ hội cho những người yêu thích âm nhạc tận hưởng những thành quả âm thanh của Hailey 2 của YG Acoustics, với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Loa Vantage được ghép đôi với độ giống nhau gần như tuyệt đối (Exceptional pair-matching). Có dải tần hữu dụng từ 26 Hz tới trên 40 kHz. Loa trầm và trung trầm BilletCore ultra-high-rigidity cực cứng. Loa tweeter ForgeCore ultra-low distortion độ méo thấp. Loa Woofer đường kính 22 cm, loa trung 18,5 cm.

Vantage sử dụng thụ động toàn phần cùng với bộ phân tần được thiết kế sử dụng phần mềm riêng của hãng. Bộ cảm ứng âm trầm ViseCoil ™ làm giảm tổn thất dư và cải thiện độ tuyến tính tăng tiếng bass và phối ghép dễ dàng với nhiều loại ampli, bên cạnh đó cuộn cảm ToroAir giúp triệt tiêu đàm thoại chéo. Tất cả dây bên trong của các mẫu loa YG Acoustics đều sử dụng cáp của nhà Nordost.

YG Acoustics tự hào trong việc bảo vệ các khách hàng sành điệu của mình. Các sản phẩm hiện tại của YG hầu hết có thể được nâng cấp lên công nghệ mới nhất hoặc các mô-đun mở rộng có thể được thêm vào. Trong hầu hết các trường hợp, việc nâng cấp và mở rộng có thể được thực hiện trong vài giờ tại nhà của khách hàng mà không cần phải chuyển loa đi bất cứ đâu.

Loa Vantage, ngoài hiệu suất hai kênh stereo hiện đại, còn tương thích hoàn toàn với hệ thống âm thanh đa kênh và rạp hát tại nhà. Vantage cũng có thể được kết hợp với các loa từ các dòng khác của YG Acoustics cho các hệ thống đa kênh kết hợp đúng pha.

Thông số kỹ thuật
Độ nhạy 87 dB / 2.83 V/ 1m
Trở kháng 4Ω trung bình, 3Ω tối thiểu
Kích thước 112 x 32 x 54 cm
Trọng lượng 72 kg

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 168