Norton Online Family: Tăng cường bảo vệ trẻ nhỏ trên điện thoại di động

10:2210/02/2012

Ứng dụng Android miễn phí mới của Norton cho phép phụ huynh quản lý và lọc nội dung đối với điện thoại thông minh của trẻ nhỏ

 

Norton, Online Family, Symantec, Pr_news
Norton Safety Minder giúp trẻ nhỏ an toàn hơn khi sử dụng Internet trền điện thoại

Bộ phận Norton của tập đoàn Symantec vừa ra mắt ứng dụng Norton Safety Minder cho HĐH Android, một ứng dụng miễn phí mới cho phép phụ huynh theo dõi các hoạt động của con trẻ trền các thiết bị di động thông minh.

Ứng dụng mới này thuộc Norton Online Family, một giải pháp dịch vụ bảo vệ gia đình khi trực tuyến chạy trền máy tính thông thường và các máy Mac.

Với ứng dụng mới được ra mắt, các bậc phụ huynh có thể sử dụng nhiều công cụ để dạy dỗ trẻ nhỏ xây dựng những thói quen sử dụng thiết bị số phù hợp với lứa tuổi và an toàn trền các thiết bị di động mà chúng sử dụng hàng ngày.

Ứng dụng này cung cấp các tính năng ngăn chặn và theo dõi truy cập web miễn phí, giúp các bậc phụ huynh nắm rõ những trang web nào mà trẻ nhỏ thường hay lui tới, đồng thời ngăn chặn những nội dung mà họ thấy không phù hợp với trẻ nhỏ. Thông qua tài khoản Norton Online Family để cài ứng dụng này, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các thiết lập lọc web đang dùng cho máy tính để áp dụng tương tự cho điện thoại Android của trẻ nhỏ. Dịch vụ này có thể theo dấu nội dung trong vòng 7 ngày và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Norton Safety Minder cho nền tảng Android hiện được cung cấp miễn phí trền chợ ứng dụng Android Market tại địa chỉ market.android.com, với các phiền bản tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Ba Lan. Yều cầu Android phải là phiền bản 2.2 hoặc 2.3.

Để sử dụng tài khoản Norton Online Family Premier trền máy tính Mac (hệ điều hành Mac OS 10.5 hoặc phiền bản cao hơn) hoặc trền máy tính thông thường (Windows 7, Windows XP Home hoặc Professional, SP2 hoặc phiền bản cao hơn, Windows XP Media Center Edition 2005, Windows Vista 32 bit hoặc 64 bit, SP1 hoặc phiền bản cao hơn), các bậc phụ huynh chỉ cần đăng ký và tạo một tài khoản gia đình cho mình tại địa chỉ https://onlinefamily.norton.com.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh