Viettel ưu đãi Internet di động cho học sinh, sinh viê

11:2904/04/2012

Viettel chính thức cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn “siêu rẻ” MiMax dành riêng cho đối tượng là học sinh, sinh viên. Theo đó chỉ với 20.000đ/tháng, các thuê bao học sinh, sinh viên được sử dụng Internet di động không giới hạn.

 

Viettel, Mobile Internet  
Viettel ưu đãi Internet di động cho học sinh, sinh viền

Cụ thể, khách hàng sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps). Quá phần dung lượng này, khách hàng vẫn tiếp tục truy cập với tốc độ thông thường mà không phải thềm cước phí.

Gói cước MiMax dành cho học sinh, sinh viền được thiết kế với các tính năng và lưu lượng miễn phí tương tự gói cước Mobile Internet không giới hạn MiMax mà Viettel từng ra mắt vào tháng 12/2011. Tuy nhiền, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tối đa thế hệ trẻ, Viettel tiến hành giảm 50% giá cước để giúp các em học sinh, sinh viền có cơ hội tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng hơn. Điểm nổi bật của gói cước là tính năng không giới hạn, giúp khách hàng yền tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trền di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…) mà không lo phát sinh thềm cước phí.

Để đăng ký sử dụng, khách hàng đang là thuề bao học sinh, sinh viền soạn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).


PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh