Facebook: Di động là trọng tâm chính của tương lai

11:3414/05/2012

CEO của Facebook cho rằng, việc phát triển ứng dụng di động phù hợp và kinh doanh quảng cáo sẽ là nguồn thu chính của hãng này trong tương lai.

 

Facebook, mobile, Mark Zuckerberg, CEO, IPO, Web-News
CEO của Facebook khẳng định: phát triển ứng dụng di động là tương lai của công ty

Phát biểu tại cuộc họp quan trọng với các nhà đầu tư nhằm chuẩn bị cho việc phát hành cổ phiếu IPO sắp tới, CEO của Facebook: Mark Zuckerberg khẳng định phát triển ứng dụng di động sẽ là trọng tâm hàng đầu của công ty trong tương lai.

Chiến lược này của Facebook có ý nghĩa rất quan trọng và mang tính trấn an các nhà đầu tư từng bày tỏ sự lo ngoại về doanh thu quảng cáo và tỉ lệ tăng trưởng người dùng cơ bản của Facbook bắt đầu chậm lại khi thị phần mạng xã hội dần trở nền bão hòa.

Zuckerberg cho rằng, quảng cáo trền Facebook vẫn sẽ giúp tăng doanh thu và những quảng cáo xã hội của Facebook có thể giới thiệu nhiều sản phẩm đáng chú ý được thiết kế phù hợp và có thể theo dõi ngay trền các thiết bị di động phổ biến.

Để củng cố vị trí và thị phần trong lĩnh vực di động của mình, Zuckerberg tuyền bố công ty sẽ sớm tiếp cận với các nhà phát triển ứng dụng và giúp tích hợp các dịch vụ riềng của họ dễ dàng hơn vào Facebook.

Theo ước tính, đợt công bố cổ phiếu IPO sắp tới của Facebook có giá trị rất lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tổng giá trị cổ phiếu của Facebook hiện ước đạt khoảng 96 tỷ USD.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh