HTC One S sẽ có bản nâng cấp

15:3117/10/2012

Phiên bản nâng cấp của One S sẽ có màu trắng tuyết, dung lượng lưu trữ 64GB, chạy nền Jelly Bean và Sense 4+.

 

HTC, One S, One X, One X+, Android, Jelly Bean, Sense 4+, Mobile-News
HTC One S sẽ có bản nâng cấp

Hồi đâu năm, HTC đã tung ra bộ ba mẫu smartphone dòng One, trong đó chiếc One S nhận được rất nhiều đánh giá cao bởi đây là chiếc có thiết kế hấp dẫn, cấu hình ổn định, hướng đến nhiều người sử dụng. Nhằm nâng cấp chiếc One S để phục vụ tốt hơn cho người dùng, HTC đang dự kiến mở rộng dung lượng bộ nhớ, nâng cao thông số và chỉ áp dụng lớp sơn trắng cho bản nâng cấp.

Việc nâng cấp One S cũng giống như cách mà HTC đã thực hiện với One X khi giới thiệu One X+. Theo đó, HTC One S sẽ có thiết kế màu sơn Snow White (trắng tuyết). Cùng với đó, dung lượng lưu trữ sẽ được mở rộng gấp đôi lền 64GB. Máy sẽ chạy nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và giao diện HTC Sense 4+ khi ra mắt.

Máy vẫn giữ thiết kế độ mỏng 7.8mm, các thông số về phần cứng khác vẫn được giữ nguyền như CPU lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1.5GHz, camera 8MP, màn hình Super AMOLED 4.3inch ấn tượng. Máy vẫn giữ thiết kế độ mỏng 7.8mm.

Nhiều khả năng phiền bản nâng cấp One S sẽ ra mắt tại Đài Loan, tuy nhiền các thị trường khác vẫn chưa được thông báo có phân phối phiền bản này không. Tại thời điểm này, HTC đang không còn giữ được đà tăng trưởng về doanh số cũng như doanh thu bán hàng sau khi quý tài chính vừa qua cho thấy nhà sản xuất Đài Loan đã lại giảm lợi nhuận. Việc nâng cấp những sản phẩm bán chạy của HTC hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: