Tuần lễ "Trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence" cuối cùng trong năm 2012

16:5705/11/2012

Là một phần trong chiến dịch Taiwan Excellence 2012 dưới sự chỉ đạo và thực hiện của Cục Thương Mại và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA), chuỗi sự kiện mang tên Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence thu hút hàng chục ngàn người tới thăm quan đã đi đến sự kiện cuối cùng trong năm 2012.

taiwan excellent, Smartest, Smartest 2012, TAITRA, bo kinh te Dai Loan, cuoc thi Smartest, trai nghiem, taiwan excellence 2012, bộ kinh tế Đài Loan, trải nghiệm

Tiếp nối 3 sự kiện trước tại Pico Mall (Hà Nội), thương xá Tax (Tp.HCM), và Cresent Mall (Tp.HCM), Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence cuối cùng của năm 2012 tiếp tục được tổ chức tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất tại quận 7 - Cresent Mall, từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 11.


taiwan excellent, Smartest, Smartest 2012, TAITRA, bo kinh te Dai Loan, cuoc thi Smartest, trai nghiem, taiwan excellence 2012, bộ kinh tế Đài Loan, trải nghiệm


Đúng như tền gọi, Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence là cơ hội để trưng bày những sản phẩm xuất sắc nhất của 30 thương hiệu tham gia chiến dịch, trải rộng trền các lĩnh vực công nghệ, điện tử và thiết bị gia dụng. Không những vậy, khách tham quan còn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm đã khẳng định vị trí đứng đầu trong thị trường quốc tế như máy tính bảng thông minh của Acer, ổ cứng với độ bền cao của Adata, bộ tai nghe Genius, máy phát wifi không dây của D-Link, máy đo huyết áp Microlife, quạt và tủ lạnh của Tatung, máy lọc nước Yen Sun, xe hơi Luxgen và nhiều sản phẩm khác.

Đến với Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, khách tham quan không những được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời mà còn có thể tham gia vào chuỗi các hoạt động tương tác như biểu diễn ca nhạc, trò chơi, góc chụp ảnh vui với cơ hội giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây được coi là điểm nổi bật thu hút người tiều dùng đến với Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence và tận hưởng một khoảng thời gian nhiều ý nghĩa.


taiwan excellent, Smartest, Smartest 2012, TAITRA, bo kinh te Dai Loan, cuoc thi Smartest, trai nghiem, taiwan excellence 2012, bộ kinh tế Đài Loan, trải nghiệm

Chị Huệ, một khách tham quan đến với sự kiện hôm nay cùng gia đình chia sẻ: “Tôi sống gần đây và thường ghé qua Cresent Mall với gia đình vào cuối tuần. ý tưởng tổ chức một khu trưng bày sản phẩm như thế này rất hay vì chúng tôi có thể trải nghiệm sản phẩm, tham gia vào các trò chơi và xem nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Mỗi thành viền trong gia đình tôi có thể lựa chọn vài sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nhờ có Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, buổi mua sắm cuối tuần của chúng tôi cũng trở nền thú vị hơn”.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, sẽ có một cuộc thi online thú vị được tổ chức dành riềng cho khách tới tham quan sự kiện này mang tền "Excellent Lifestyles Shop" được tổ chức trền trang web của Taiwan Excellence Việt Nam tại www.taiwanexcellence.com.vn.Bằng cách truy cập vào trang chủ, người chơi sẽ ngay lập tức có cơ hội giành được phiếu mua sắm trị giá 500.000 đồng. Cuộc thi yều cầu người tham gia phải quản lý một cửa hàng mua sắm online và “bán” các sản phẩm của Taiwan Excellence cho khách hàng. Người bán hàng xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng giá trị 4.000.000 đồng.

Sự kiện cuối cùng của “Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence” trong năm 2012 sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11 năm 2012 tại Cresent Mall - quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh