Shopee Siêu Sale đã sẵn sàng

(ĐTTD) Nền tảng TMĐT Shopee chính thức khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất cuối năm 2018 ngày hội Shopee Siêu Sale 11/11.

Tiếp nối những thành công vang dội của ngày hội Shopee Ngày Siêu Mua Sắm 9/9 trước đây, từ 25/10 đến 11/11, Shopee giới thiệu nhiều ưu đãi với mức giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao và mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee thông qua ngày hội Shopee Siêu Sale 11/11. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, Shopee giới thiệu TVC mới với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng các cầu thủ Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh.

Ngày hội Shopee Siêu Sale 11/11 được tổ chức dựa trên nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Facebook và Shopee về hành vi người dùng và xu hướng mua sắm trực tuyến tại các nước trong khu vực. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ngày 11/11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm, đặc biệt là đối với những người dùng mua sắm trên nền tảng di động. Theo số liệu nghiên cứu của Facebook tại 6 nước Châu Á Thái Bình Dương (APAC), vào ngày 11/11 lượng đơn đặt hàng tăng lên 1,3 lần so với ngày bình thường, và số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng di động trong các kỳ nghỉ lễ tăng đến 76%.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Người tiêu dùng trong khu vực bao gồm Việt Nam ngày càng xem ngày 11/11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm. Đây là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện ngày hội 11.11 Shopee Siêu Saletại Việt Nam, đồng thời sự kiện 11/11 năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây. Kết quả đạt được từ chương trình của năm trước vượt ngoài mong đợi của chúng tôi và nó cũng là động lực giúp chúng tôi tổ chức ngày hội 11/11 năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và mới lạ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ nhiều tháng trước và làm việc tích cực với các nhà cung cấp, các đối tác, đơn vị vận chuyển,... nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm."

Ngày hội Shopee Siêu Sale 11/11 sẽ được diễn ra với nhiều nhiều chủ đề mua sắm theo ngày, nhất là những chủ đề nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng trong sự kiện Shopee Ngày Siêu Mua Sắm 9/9 vừa qua. Thông qua sự kiện này, người tiêu dùng có đến 3 tuần cùng Shopee săn những ưu đãi có giá hấp dẫn trong những Ngày siêu chủ đề. Như Sale Mỹ Phẩm diễn ra vào ngày 6/11 mang đến cho người dùng các voucher độc quyền và cơ hội giảm giá lên đến 50% khi mua sắm các sản phẩm làm đẹp tại Shopee.

Hay như Sale Nhà Cửa vào ngày 8/11 với nhiều ưu đãi khủng tại ngành hàng Nhà cửa – Đời sống nhằm đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa trong dịp cuối năm của người tiêu dùng. Sale Cho Quý Ông diễn ra vào ngày 5/11 sẽ tổng hợp các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu & sở thích của các quý ông, với mức giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Oppo và Xmen. Và Shopee Mall Sale vào ngày 10/11 với ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như L'Oreal, Enfa, Shiseido, Comet, Pampers, P&G,...

Ngày hội Shopee Siêu Sale 1/11 cũng sẽ cho ra mắt những ứng dụng giải trí độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng trẻ. Cũng trong sự kiện này, Shopee giới thiệu trò chơi mới có tên gọi là Kéo Búa Bao. Điểm nổi bật của trò chơi này là người tiêu dùng có thể thi đấu cùng những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay và có cơ hội nhận được 50 triệu tiền xu trên Shopee.

Song song sự ra mắt của trò chơi mới lạ Kéo Búa Bao, Shopee cũng mang đến nhiều điều thú vị cho người tiêu dùng vốn yêu thích trò chơi Lắc Xu trên Shopee. Cụ thể, lần này, tổng giá trị kho xu mỗi ngày lên đến 1 tỷ đồng. Người tiêu dùng có thể mời thêm bạn bè để tạo thành nhóm 10 người và cùng tham gia trò chơi cùng một lúc. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Shopee sẽ mở ra 3 đợt lắc xu tuy nhiên vào những ngày 4/11 (sự kiện Ngày Hội Trò Chơi) và 11/11 (Siêu Sale 11/11) sẽ có 9 đợt lắc xu diễn ra liên tục trong ngày.

Thông tin về ngày hội Shopee Siêu Sale 11/11, bạn đọc tham khảo thêm tại https://shopee.vn/m/lich-1111

ĐTTD