3 dòng sản phẩm ưa chuộng nhất 2015 của Plextor

Thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng vượt trội, 3 dòng ổ cứng SSD M6V Series, M6S Series và M6E Black Edition là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2015 của Plextor.

>> Plextor ra mắt 3 ứng dụng độc quyền cho SSD
>> Plextor M6V: SSD SATA3 giá phải chăng
>> Plextor SSD, SkyLake và Windows 10: Sự kết hợp hoàn hảo

M6V Series

 

Bắt đầu với vị trí thứ 3, dòng sản phẩm M6V chất lượng cao của Plextor trong năm qua đã mang về một thành công ngoài sự mong đợi của người dùng. Ngoài sự ổn định cao và khả năng đọc/ghi siêu tốc, tính nhất quán trong cơ chế hoạt động của dóng sản phẩm này đã mang lại những điểm cộng tuyệt với trước những yêu cầu khó tính của người dùng.

Đối với nhiều sản phẩm cạnh tranh trong cùng phân khúc từ các nhà sản xuất khác, hầu hết đều chiếm được thiện cảm ban đầu của người dùng nhờ giá cả cạnh tranh và tốc độ nhanh. Nhưng qua một thời gian sử dụng, độ bền và sự ổn định của những sản phẩm này lại không được đánh giá cao như dòng ổ cứng SSD M6V của Plextor.

M6S Series

 

Vị trí số 2 thuộc về dòng sản phẩm M6S của Plextor. Dòng ổ cứng SSD này đã từng làm mưa làm gió thị trường SSD một thời gian dài trước đây và được mệnh danh là một sản phẩm tiên phong cho chất lượng và sự ổn định bậc nhất thị trường. Cho đến nay, dòng sản ổ cứng SSD M6S vẫn chưa có dấu hiệu hụt hơi trên cuộc đua chất lượng ổ cứng khi giành được nhiều giải thưởng danh giá đến từ giới phê bình và cả sự bình chọn của người tiêu dùng trong năm 2015.

Bên cạnh đó, với đầu ra sản phẩm có giá bán khởi điểm vô cùng phải chăng mà vẫn đảm bảo được hiệu năng hoạt động cao, M6S nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều người dùng có túi tiền hạn hẹp. 

M6E Black Edition

 

Ở vị trí cao nhất, sở hữu một chất lượng vượt qua mọi tiêu chuẩn đánh giá là M6E Black Edition – sản phẩm được ưa thích nhất của Plextor trong năm 2015. M6E Black Edition được xem như sản phẩm đi đầu, định hướng cho phân khúc ổ cứng SSD giao tiếp PCIe phục vụ cho nhu cầu chơi game hiệu năng cao.

Là một sản phẩm đi đầu trong phân khúc SSD PCIe M.2 này, hiệu năng mà M6E mang lại vượt mặt tất cả những đối thủ nặng ký khác, mang đến cho người dùng một bàn đạp tốt nhất để đoạt lấy chiến thắng trong những trận “thư hùng” đỉnh cao. Với thiết kế tản nhiệt thông minh, ấn tượng và đầy cứng cáp trong tông màu, dòng ổ cứng này vừa đảm bảo được hiệu quả tản nhiệt sản sinh từ các chip nhớ khi vận hành ở tốc độ cao, vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm và cũng là điểm nhấn cho toàn hệ thống.

Nhật My