3 ứng dụng hữu ích cho máy chiếu Viewsonic

Với ba ứng dụng ProjectorExpert App, vRemote App cùng ProjectDistance App, ViewSonic đã giúp người dùng đơn giản hóa trong việc sử dụng máy chiếu.

 

Với phương châm làm việc tích cực và hỗ trợ khách hàng tối đa, ba ứng dụng đồng bộ đặc biệt này mang đến cho người tiêu dùng các công cụ cần thiết và trực quan nhất để đơn giản hóa các thao tác rườm rà, vừa tạo được tính tiện lợi lẫn mức độ tích hợp tính năng cực cao của ViewSonic. Cả ba phần mềm này bao gồm:

ProjectorExpert App: ứng dụng tiên phong đầu tiên trên thế giới mang đến cho người dùng một khả năng thiết lập và điều chỉnh cực kì linh động những tính năng của thiết bị. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều chức năng chia ra làm các menu với thiết kế giao diện trực quan, người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập cho DLP (Digital Light Processing) dễ dàng hơn, Feature, Press Release, Distance Calculator, Accessories, Select A Projector, ViewSync… và nhiều mục khác.

Thêm vào đó, ProjectorExpert App còn mang đến mười không gian trình chiếu khác nhau phục vụ cho nhu cầu kiểm tra, xem lại các chi tiết liên quan trọng, đóng vai trò như một người trợ lý hoàn hảo đảm bảo cho người dùng một buổi trình chiếu hoàn hảo nhất, vừa hỗ trợ giải quyết các vấn đề ngay lập tức.

Cụ thể hơn, trong mục “Features” của ProjectorExpert App cho phép người dùng tác động sâu vào các tính năng quan trọng của máy chiếu như chế độ đèn, chế độ màu, bộ đếm thời gian trình bày và hơn 30 tính năng nhỏ lẻ khác nhau. Với mục “Projector” lại cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh độ phân giải, độ sáng hay khả năng trình chiếu theo điều kiện phòng chiếu, mục đích trình chiếu. Mục “Select A Projector” lại đưa ra một chu trình đơn giản hơn, cho người dùng tùy chọn cấu hình trình chiếu như loại đèn, công suất, độ phân giải, độ sáng để tạo nên một cấu hình riêng phù hợp với yêu cầu của người dùng.

vRemote App: một ứng dụng tích hợp độc đáo cho người dùng ngay trên chiếc điện thoại thông minh của họ. Với vRemote App, chiếc smartphone của người dùng sẽ đóng vai trò tương tự một chiếc điều khiển từ xa thông qua một thiết bị nhận tín hiệu không dây hoặc thông qua kết nối hồng ngoại. Từ đó, các thao tác truyền tải nội dung, điều khiển máy chiếu, thiết lập keystone trình chiếu, thay đổi tỉ lệ, thay chế độ màu ngay lập tức cũng như nhiều tùy chọn sâu khác.

ProjectDistance App: một công cụ hữu ích bậc nhất để người dùng có thể tìm ra một cấu hình trình chiếu phù hợp nhất với không gian phòng chiếu có sẵn. Cho dù đó là một hội trường rộng lớn, một lớp học hay đơn giản là một phòng họp cỡ nhỏ. Chỉ với hai thao tác cực kì đơn giản: lựa chọn máy chiếu và đo khoảng cách trình chiếu, sau đó mọi tùy chọn sẽ tự động được khai báo cũng như chỉ chính xác vị trí đặt máy chiếu cho người dùng thiết lập theo.

Với 3 ứng dụng hỗ trợ đặc biệt này, ViewSonic đã cung cấp một loạt các chức năng tiện dụng và thân thiện nhất, đóng vai trò như một trợ lý hoàn hảo nhằm tối ưu công việc của người dùng. Họ có thể kiếm tra bài trình chiếu, vừa có thể thiết lập các cấu hình trình chiếu đơn giản, vừa có khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, lại có thể giải quyết nhanh gọn các tình huống lẫn vấn đề khác nhau một cách nhanh chóng. Cả ba ứng dụng hiện đã có mặt trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị nền Android và iOS.

Nhật My