35 năm Epson Singapore

(ĐTTD) Vào này cuối cùng của tháng 10, Epson Singapore đã long trọng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập đồng thời công bố hướng phát triển trong giai đoạn tới.

Chủ tịch tập đoàn Seiko Epson phát biểu tại buổi lễ

Khu vực Đông Nam Á được coi là một trong những thị trường chủ lực của Epson và luôn có tốc độ tăng trưởng cao trong nhiều năm. Chính vì vậy, công ty Seiko-Epson đã mở văn phòng Singapore từ năm 1982 và tới nay đã phát triển mạng lưới kinh doanh ra 11 quốc gia trong khu vực với mạng lưới gồm 7 cơ sở sản xuất, 7 trung tâm cung cấp giải pháp và gần 500 trung tâm dịch vụ, bán hàng.

Chủ tịch Seiko Epson và đại diện công ty Đồng Nam - nhà phân phối Epson tại Việt Nam.

Nghi thức đập bỉnh rượu sake mừng thành công

Đích thân Chủ tịch tập đoàn Seiko - Epson  ông Minoru Usui cùng các quan chức cao cấp khác như Giám đốc Sales và  Marketing tập đoàn Munenori Ando, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á Toshimitsu Tanaka … đã tới tham dự buổi lễ.

 Epson Đông Nam Á có tốc độ phát triển cao trong nhiều năm liền

Ngoài các báo cáo về kinh danh và hát triển dịch vụ, nhân dịp này Epson cũng công bố hướng đi chiến lược trong các năm tới. Một mật, công ty sẽ duy trì các mảng thiết bị chủ lực của mình như máy in và máy chiếu, mặt khác Epson sẽ đẩy mạnh lĩnh vực  thiết bị cho doanh nghiệp, robot công nghiệp, các thiết bị kết nối vạn vật ITO và trí tuệ nhân tạo AI.

Giới thiệu máy in vải

Máy in phun màu trực tiếp lên vải và các sản phẩm may mặc

Máy in phun  Work Forrce không chỉ có tốc độ siêu manh mà vận hành rất đơn giản

Khách tham dự buổi lễ đã được tham quan trực tiếp một số dòng sản phẩm mới nhất như kính thực tế ảo Moverio với nhiều model khác nhau thích hợp cho cả người dùng phổ thông và sử dụng trong công nghiệp. Mảng máy in dành cho doanh nghiệp nổi trội với mẫu máy in WorkForce WF-C20590 có thể in với tốc độ siêu nhanh: in màu 2 mặt 100 từ A4 chỉ trong vòng đúng 60 giây. Epson cũng giới thiệu công nghệ in phun trực tiếp lên quần áo, túi xách. Đay được coi là sản phẩm có sức hút cao, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và tư nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ.

Trải nghiệm các mấu kính Moerio thế hệ mới

Robot công nghiệp SCARA  với cánh tay cực kỳ linh hoạt có thể thực hiện các thao tác với độ chính xác rất cao được Epson khéo léo thể hiện qua các màn biểu diễn giao lưu với MC, người mẫu. Bên cạnh đó, robot T3 nhỏ gọn, linh hoạt đồng thời có giá bán “dễ chịu” được đánh giá sẽ là mặt hàng chủ lực trong thời gian tới. Việc sử dụng robot trong sản xuất công nghiệp đã không còn là điều mới lạ, nhiều doanh nghiệp trong khu vực như tại Thái Lan, Indonesia đã mạnh dạn đầu tư robot Epson và chỉ trong thời gian ngắn hoạt động đã cho kết quả hết sức khả quan.  

ĐTTD