A Day with Dell chính thức khởi động

(ĐTTD) A Day with Dell, chuỗi hoạt động hướng đến người dùng cuối nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm được Dell giới thiệu trong năm 2018, sẽ lần lượt được diễn ra ở 5 tỉnh thành.

Sự kiện A Day with Dell đã chính thức được diễn ra đầu tiên vào ngày hôm qua (17/11) tại Aeon Mall Long Biên - Hà Nội. Bên cạnh workshop công nghệ, đến với sự kiện, người dùng Hà Nội còn được trải nghiệm các sản phẩm mới, giới thiệu hai dòng laptop XPS 15 2-trong-1 và Inspiron 5000 mới, cũng được thi đấu game để nhận được những phần quà thú vị.

A Day With Dell đầu tiên được thiết kế gồm 4 khu trải nghiệm chính là Dell Entertain, Dell Work, Dell Create và Dell Game. Tại những khu trưng bày, khách tham quan được tham gia các hoạt động, minigame tương ứng với đặc tính nổi bật của sản phẩm. Từ đó có thể xác định, chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của cá nhân.

Cụ thể Dell Create trưng bày các sản phẩm laptop 2-trong-1, đi kèm là bút cảm ứng giúp cải thiện sự tương tác giữa người và máy. Dòng AIO (tức máy tính tất cả trong một) với thiết kế thông minh, mang đến người dùng cảm hứng trong những công việc thiết kế, sáng tạo.

Dell Entertain là khu trưng bày những sản phẩm với trải nghiệm về âm thanh và màn hình, phù hợp cho người dùng yêu thích làm việc ngoài trời và thường xuyên di chuyển. Trong khi đó Dell Work là nơi trình diễn các sản phẩm theo tiêu chí "on the go". Vì vậy thiết kế sản phẩm được tối ưu cho nhu cầu giải quyết công việc liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Điểm nổi bật của A Day With Dell là khu Dell Game với các sản phẩm trưng bày thuộc các dòng chuyên game như Dell Gaming G7, màn hình Alienware và cả bộ bàn phím, chuột cũng mang logo “người ngoài hành tinh”. Các bạn yêu game sẽ được thỏa thích trải nghiệm thế giới game thực tế ảo, thậm chí chơi game như một game thủ thực sự.

Đặc biệt, tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có giải đấu game đối kháng dành cho game thủ với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Bắt đầu từ Hà Nội, giải đấu game CS:GO được tổ chức vào ngày 19/11/2018 tại Aeon Mall Long Biên, đăng kí online tại: http://bit.ly/a-day-with-dell.

A Day With Dell còn tổ chức các phiên thảo luận (workshop) với nội dung chia sẻ về công nghệ. Bên cạnh đó, chương trình còn thiết kế một gian hàng bảo hành sản phẩm miễn phí dành cho người dùng Dell. Sau khi được khởi động tại Hà Nội, sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ từ đây cho đến tháng Một năm 2019.  

 

Hà Nguyễn