Able2Extract Professional 14: An toàn và tiện dụng hơn với chữ ký số

(ĐTTD) Phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng PDF 12 trong 1, Able2Extract Professionl 14 còn cho phép người dùng dễ dàng tạo và quản lý chữ ký số, mang đến sự thuận tiện tối đa cho việc soạn thảo văn bản cũng như hợp đồng.

Bộ ứng dụng PDF Able2Extract Professional 12 vốn đã rất hữu dụng với người dùng văn phòng, sinh viên lẫn học sinh trong việc soạn thảo nội dung. Bộ ứng dụng này được thiết kế với giao diện sử dụng gần gũi, được tích hợp đến 12 tính năng hữu dụng, đặc biệt là cho phép người dùng dễ dàng tạo được tập tin PDF phục vụ cho việc thuyết trình từ các tập tin văn bản Word, bảng tính Excel, trình chiếu Power Point hay cả bảng vẽ thiết kế AutoCAD,... cũng như linh động chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tập tin này.

Mới đây, công ty Invesintech, công ty phát triển bộ ứng dụng Able2Extract Professional 12, đã ra mắt phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng PDF 12 tính năng trong 1 này với việc cập nhật thêm tính năng chèn và xác thực ký số. Thông qua phiên bản Able2Extract Professional 14, người dùng sẽ dễ dàng soạn thỏa những bản họp đồng, văn bản,... với đầy đủ chữ ký xác thực. Người dùng cũng sẽ dễ dàng kiểm tra tính xác thực của chữ ký cũng như theo dõi được những thay đổi về chữ số với những thông tin ghi nhận rõ ràng.

Việc tạo và thêm chữ ký số cũng rất đơn giản. Sau khi khởi chạy ứng dụng Able2Extract Professional 14 và tạo một tập tin PDF từ những tập tin văn bản hay hình ảnh, người dùng chỉ cần click chuột vào biểu tượng hình bút máy để chuyển qua khung tính năng Signatures. Ở khung tính năng chữ ký số này, người dùng có hai tùy chọn là lựa chọn chữ ký số trong danh sách chữ ký số đã được tạo sẵn (Choose Signature...) hoặc chọn ký tên với chữ ký ddax được thiết lập mặc định (Sign).

Nếu chọn mục Choose Signature..., người dùng có thể tạo chữ ký mới hoặc lựa chọn các chữ ký đã có sẵn. Ứng dụng cung cấp cho người dùng 3 hình thức tạo chữ mới, gồm Type (gõ chữ), Draw (vẽ chữ) hoặc chèn chữ ký số cá nhân đã có sẵn.

Có thế nói rằng, với việc cập nhật thêm tính năng chữ ký số, bộ ứng dụng PDF đa năng 12 trong 1 với phiên bản Able2Extract Professional 14 càng trở nên hữu dụng hơn với người dùng văn phòng, đặc biệt là với những người dùng thường xuyên soạn thảo hợp đồng hoặc các văn bản thông báo.

Bạn đọc có thể vào website https://www.investintech.com/prod_a2e.htm để tìm hiểu cũng như tải ứng dụng về dùng thử trước khi quyết định mua bản quyền để sử dụng lâu dài, hoặc vào đường dẫn https://www.investintech.com/createpdf để thực tập sử dụng ứng dụng qua phiên bản mô phỏng trên trình duyệt web.

Hà Nguyễn