Able2Extract Professional 15: Cho phép tạo file mới và gộp nhiều file thành một

(ĐTTD) Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng Able2Extract Professional 15 đã được các nhà phát triển tập trung cải thiện chất lượng hình ảnh, cho phép tạo file PDF mới và dễ dàng gộp nhiều file thành một.

Able2Extract Professional là bộ ứng dụng giúp chuyển đổi dễ dàng giữa các tập tin Word, Excel, Auto CAD, HTML,... sang PDF và ngược lại. Ở phiên bản Able2Extract Professional 14, các nhà phát triển đã thêm tính năng chữ ký số, mang lại những tiện ích nhất định cho việc soạn thảo hợp đồng.

Và mới đây, công ty Investintech chuyên cung cấp các giải pháp PDF và cũng là nhà phát triển bộ ứng dụng Able2Extract Professional đã tiếp tục ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến về chất lượng hiển thị và thêm một số tính năng hữu ích mới.

Theo đội ngũ phát triển của Able2Extract Professional, họ đã cải thiện bộ công cụ OCR Engine ở phiên bản 15 để gia tăng chất lượng hình ảnh và nội dung hiển thị của tập tin PDF đầu cuối, cho phép người dùng tùy chỉnh tốt hơn các cấu trúc bảng tính khi chuyển đổi từ file PDF sang Excel.

Với Able2Extract Professional 15, bạn còn có thể tạo một tập tin PDF trống, chèn nội dung văn bản, hình ảnh cũng như bảng tính theo yêu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt hơn ở phiên bản mới này, bạn còn có thể gộp nhiều tập tin PDF thành một chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đầu tiên, bạn khởi chạy ứng dụng Able2Extract Professional 15, vào trình đơn File và chọn Batch PDF Creator. Tại cửa sổ Batch PDF Creator, bạn chỉ việc chọn các tập tin mà mình muốn gộp lại, sau đón chọn vào ô Merge  Results Into  a Single File và nhấn Create. Chỉ trong tít tắt, bạn đã có được một file PDF nhiều trang được gộp lại từ các file PDF mà bạn đã chọn.

Hà Tùng