Acer Predator Galea 500: Trải nghiệm game thú vị với âm thanh 3D, nghe nhạc ổn

(ĐTTD) Cùng với củ loa 40 mm ở mỗi bên tai nghe, micro đơn hướng độ nhạy cao cùng công nghệ âm thanh TrueHarmony 3D Soundscape, tai nghe Acer Predator Galea 500 mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với trò chơi, nghe nhạc cũng như xem phim.

Thuộc dòng sản phẩm Predator, lẽ đương nhiên tai nghe Predator Galea 500 cũng sẽ được Acer sản xuất hướng đến đội tượng người dùng là game thủ. Và chất game của sản phẩm được thể hiện ngay từ vỏ hộp với thiết kế khá ấn tượng và hữu dụng. Vỏ hộp được thiết kế với hai cánh cửa cho phép người dùng nhìn được sản phẩm thực tế mà không cần phải "unbox". Mặt trước của cánh cửa này là hình ảnh thiết kế tai nghe được in nổi bật. Và những thông tin đặc trưng của sản phẩm được in ở mặt sau vỏ hộp. Acer còn thiết kế khung đở tai nghe tháo rời được  để người dùng có thể tận dụng làm đế treo tai nghe.

Tai nghe Predator Galea 500 thiết kế dạng đội đầu với gọng đeo là hai thanh kim loại và phần đệm đầu rộng bản được bọc cao su non có thể tăng giảm kích thước theo cỡ đầu. Mỗi bên tai nghe là chụp tai lớn hình tròn bao trùm cả vành tai và cũng được trang bị lớp đệm dày bọc cao su non. Lớp đệm này vừa giúp hạn chế việc lẫn tạp âm từ môi trường bên ngoài để người dùng có được trải nghiệm nghe tốt nhất mà còn không gây khó chịu khi sử dụng lâu. Mặt ngoài mỗi chụp tai, Acer cũng tạo điểm nhấn cho Predator Galea 500 với màn bảo vệ nhựa dạng lưới tổ ong và logo Predator được làm nổi bật bằng ánh sáng xanh của đèn LED nền. 

Trong khi đó, dây tín hiệu được bọc vải, đầu giao tiếp USB được mạ vàng. Tai nghe cũng được trang bị bộ điều khiển với nút kích hoạt tính năng TrueHarmony 3D Soundscape, tăng/ giảm âm lượng, tắt/ mở micro cùng nút chuyển đổi qua lại giữa 3 chế độ music, movie và sport. Tất cả đều góp phần giúp người dùng sử dụng tai nghe dễ dàng và thuận tiện hơn.

Predator Galea 500 được Acer trang bị củ loa Bio-cellulose 40 mm có ngưỡng âm 20 Hz - 20 kHz, độ nhạy 112 dB. Trợ lực cho củ loa là công nghệ âm thanh TrueHarmony 3D Soundscape. Ngoài ra, ở bên tai nghe trái, Acer còn trang bị micro đơn hướng có khả năng thu âm ở ngưỡng âm 100 Hz - 10 kHz cùng độ nhạy tiếng -40 dB. Micro được thiết kế có thể ẩn vào bên trong tai nghe khi không dùng đến.

Trải nghiệm thực tế với trò chơi DoTA 2 ưa thích, tai nghe Acer Predator Galea 500 với tính năng TrueHarmony 3D Soundscape đã tái hiện lại môi trường trong trò chơi khá tốt. Tiếng môi trường, tiếng hiệu ứng của các chiêu thức được thể hiện rõ. Nhạc nền được thể hiện tốt, giúp người chơi có được cảm giác phấn khích với những màn đấu tướng căng thẳng. Trong khi đó, micro đơn hướng với độ nhạy tốt mang lại lợi thế không nhỏ trong việc trao đổi với đồng đội.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm với trò chơi, tai nghe Predator Galea 500 cũng đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng như xem phim. Với âm bass chắc, âm treble to và rõ, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ Music thông qua bộ điều khiển là đã có thể thưởng thức những bản nhạc EDM hay những bản nhạc trẻ đang thịnh hành hiện nay. Và nếu muốn có được trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức những bộ phim bom tấn, bạn chỉ việc chuyển sang chế độ Movie.

Nếu mức giá bán tham khảo vào khoảng 6.000.000 đồng không làm bạn bận tâm, thì tai nghe Acer Predator Galea 500 với khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ chơi game đến giải trí với âm nhạc và phim ảnh, kiểu dáng ấn tượng và cao cấp sẽ là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Hà Tùng