Acer ưu đãi mùa tựu trường với chương trình "Mua máy siêu mát - Tặng túi Chill Bag"

(ĐTTD) Chương trình “Mua máy siêu mát – Tặng túi Chill Bag” sẽ được diễn ra từ ngày 1/7 đến hết ngày 15/10/2019, áp dụng cho tất cả sản phẩm Acer, trừ các dòng Aspire sử dụng CPU Celeron và Pentium.

Với loạt sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, đa phong cách, đa màu sắc, Acer mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và nhân mùa tựu trường (Back to School), Acer Việt Nam đã mang đến chương trình ưu đãi "Mua máy siêu mát - Tặng túi Chill Bag".

Theo đó, từ ngày 1/7 đến hết ngày 15/10/2019 hoặc cho đến khi hết quà, người dùng khi mua bất kỳ sản phẩm laptop Acer bất kỳ (trừ các dòng Aspire sử dụng chip Celeron và Pentium) sẽ được tặng ngay một túi Chill Bag. Đối với laptop Acer Nitro 5 và Aspire 7, người mua được tặng thêm chuột game Predator  Cestus 310 và một Balo SUV. Với dòng laptop Predator, người mua được tặng thêm balo Predator Utilities trị giá 3.500.000 đồng.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2018, cả nước có gần 23,4 triệu học sinh – sinh viên (HSSV) bước vào năm học mới. Cùng với thời kỳ hội nhập và nền công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, việc trang bị một chiếc máy tính xách tay phục vụcho việc học tập và làm việc đang dần trởthành một điều bắt buộc. Vì vậy chương trình ưu đãi mùa tựu trường của Acer sẽ giúp các bạn HSSV có thể trải nghiệm cũng như tiếp cận những sản phẩm công nghệ mới, phù hợp cho nhu cầu học tập cũng như giải trí trong năm học sắp tới.

Trong đó, các dòng laptop phổ thông Acer Aspire Series và Spin Series sẽ là lựa chọn cho những HSSV có nhu cầu sở hữu chiếc laptop có sự ổn định, vận hành tốt tác vụ văn phòng phục vụ cho việc học tập. Dòng laptop Swift Series hướng đến người dùng thích sự gọn nhẹ và thời trang với nhiều màu sắc lựa chọn. Đáng chú ý là laptop Acer Swift 5 Air Edition có trọng lượng chỉ 940 gram. Dòng laptop này còn cho phép người dùng có thể sử dụng máy suốt một ngày dài để làm việc và học tập khi được trang bị pin cho thời lượng sử dụng lên đến 20 tiếng.

Với các sinh viên chuyên ngành thiết kế cũng như các game thủ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, những dòng laptop gaming của Acer sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu Acer Nitro 5 và Acer Nitro 7 được thiết kế cho những game thủ phổ thông, thì Predator Helios 300 hay Predator Triton 500 lại hướng đến những game thủ chuyên nghiệp hơn với thiết kế hầm hố mang đẳng cấp vượt thời gian cùng hiệu năng “cân” mọi loại game, cho khả năng giải trí và chiến game bất tận.

Ngoài ra, các dòng laptop Acer Swift Series và các sản phẩm gaming của Acer được hưởng Bảo hành 3S1: bảo hành nhanh, trong vòng 3 ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, quá 3 ngày 1 đổi 1. Chi tiết về Bảo hành 3S1 xem thêm tại đây.

Hà Nguyễn