ADATA giới thiệu hai thiết bị lưu trữ sử dụng chip nhớ NAND MLC mới

13:4226/08/2019

(ĐTTD) Với việc sử dụng chip nhớ NAND MLC và giao tiếp USB 3.2, ổ cứng SSD di động IESU317 và thanh nhớ USB IUFU33B vừa đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của người dùng, vừa cho tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh và bền hơn.

So với dòng chip nhớ 3D NAND TLC, dòng chip nhớ NAND MLC không chỉ cho phép lưu trữ nhiều hơn trên một bảng mạch silicon có tiết diện nhỏ hơn mà còn có độ bền tốt hơn. Nhờ đó, các nhà sản xuất thiết bị lưu trữ có thể tạo ra những dòng sản phẩm có dung lượng lưu trữ lớn và kích thước nhỏ gọn. Điển hình là hãng ADATA mới đây cũng đã giới thiệu ra thị trường hai dòng sản phẩm lưu trữ di động mới nhất đều sử dụng các chip nhớ NAND MLC.

Đáng chú ý là dòng ổ cứng SSD di động IESU317 rất nhỏ gọn với kích thước tương đượng một ổ cứng 2.5 inch nhưng chỉ dày có 9,8 mm. Bên trong vỏ nhôm ứng dụng kỹ thuật sơn cát bề mặt hạn chế chống bám vân tay và đem lại vẻ ngoài cứng cáp là bảng mạch điều khiển với các chip nhớ NAND MLC cho dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB. Kết hợp cùng chuẩn giao tiếp USB 3.2, dòng ổ cứng SSD di động mới nhất này cho tốc độ đọc/ ghi đạt 435/ 450 MB/s. Cùng với độ bền cao khi có chu kỳ ghi/ xóa đạt mức 3K, SSD IESU317 còn được tích hợp cơ chế mã hóa AES 256-bit giúp bảo vệ dữ liệu được tốt hơn.

Với người dùng thường xuyên trao đổi dữ liệu với bạn bè hay muốn truy cập nhanh chóng vào kho dữ liệu của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, dòng thanh nhớ USB IUFU33B mới nhất của ADATA là một lựa chọn đáng tham khảo. Sản phẩm cũng được sản xuất với các chip nhớ NAND MLC độ bền cao, có mức dung lượng lưu trữ tối đa 128 GB và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh khi cũng sử dụng giao tiếp USB 3.2 mới nhất.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD