ADATA ra mắt bộ sản phẩm âm thanh cho game thủ

(ĐTTD) Bộ sản phẩm âm thanh dành cho game thủ vừa được ADATA ra mắt gồm tai nghe nhét tai EMIX I30, tai nghe EMIX H30 cùng ampli kiêm card âm thanh rời SOLOX F30.

Theo đó, tai nghẹ cao cấp EMIX H30 có thiết kế dạng đội đầu với chụp tai lớn mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bên trong mỗi chụp tai là củ loa đường kính 53mm cho chất âm mạnh mẽ với âm bass chắc khỏe. Tai nghe còn được trang bị micro có khả năng lọc âm tốt cũng như có thể tháo rời. Dây tín hiệu được bọc vải mang đến sự chắc chắn cũng như đầu cắm mạ vàng đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai nghe EMIX H30 được bán kèm với card âm thanh kiêm bộ khuếch đại di động SOLOX F30.


Đi cùng với tai nghe cao cấp dành cho game thủ EMIX H30 là card âm thanh kiêm bộ khuếch đại di động SOLOX F30 sử dụng tốt trên PC lẫn Mac. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng đậm chất game, có khả năng tạo ra âm thanh vòm 7.1 kênh với chất âm sâu và chi tiết. SOLOX F30 còn được tính hợp sẵn 4 chế độ âm thanh khác nhau, gồm: chơi game, nghe nhạc, xem phim và chat voice để người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu nghe của mình. Đi kèm với đó, sản phẩm còn cung cấp 2 cổng suất âm thanh cho phép người dùng có thể kết nối với tai nghe và loa cùng lúc để sử dụng.

Ngoài ra, ADATA còn ra mắt tai nghe dạng nhét tai EMIX I30 với thiết kế mang tính năng động cao. Tai nghe được trang bị củ loa đường kính 13.5mm cùng công nghệ độc quyền cho phép tạo ra âm thanh vòm 5.2 kênh giúp mang lại thế giới âm thanh sống động.

Cả hai tai nghe EMIX H30 và tai nghe nhét tại EMIX I30 đều có thể sử dụng trực tiếp vào PC, MAC, máy game console PS4, Xbox hay các thiết bị di động.

Tùng Nguyễn