ADATA SU750: Cho người dùng phổ thông

09:4322/02/2019

(ĐTTD) ADATA SU750, dòng ổ cứng SSD mới nhất sử dụng giao tiếp SATA 6 Gb/s, được ADATA sản xuất hướng đến người dùng phổ thông với thiết kế cân bằng giữa hiệu năng sử dụng và giá thành.

Ổ cứng SSD ADATA SU750 sử dụng các chip nhớ flash 3D NAND sản xuất dựa trên kiến trúc TLC có mật độ lưu trữ cao. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với 3 mức dung lượng 256 GB, 512 GB và 1 TB, để người lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ổ cứng cũng được ADATA trang bị bộ nhớ đệm SLC Caching giúp mang đến tốc độ truy suất dữ liệu cao, với tốc độ đọc/ghi đạt lần lượt 550 MB/s và 520 MB/s. Trong khi đó, công nghệ tự động nhận diện và sửa lỗi mật độ thấp LDPC EEC cũng được sử dụng, mang lại khả năng ghi nhận dữ liệu chính xác hơn cũng như giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, ổ cứng SSD SU750 còn chịu được va đập tốt với khả năng chống sốc và run ở mức 1.500G/ 0,5 ms.

Và đương nhiên, người dùng cũng có thể tải về và sử dụng bộ ứng dụng SSD Toolbox and Miiragtion Utility, được ADATA phát triển dành cho các dòng sản phẩm lưu trữ của mình, để dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động cũng như quản lý ổ cứng SSD SU750 hiệu quả nhất.

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh