Adobe sẽ ra mắt phiên bản Photoshop đầy đủ tính năng cho iPad

(ĐTTD) Theo dự kiến, phiên bản Photoshop với đầy đủ tính năng dành cho iPad sẽ được Adobe chính thức ra mắt vào năm 2019, và trước đó hãng sẽ giới thiệu phiên bản này tại hội nghị MAX sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Đến năm 2019, người dùng iPad sẽ có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng Photoshop với đầy đủ các tính năng tương tự như phiên bản dành cho iMAC hay Macbook.
 

Hiệu suất hoạt động của những chiếc iPad cũng như những chiếc laptop chromebook đang ngày càng được nâng cao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những thiết bị công nghệ có tính di động cao này không còn là những thiết bị giải trí đơn thuần, mà nó còn giúp người dùng có thể giải quyết những công việc không hề thua kém laptop. Và cũng chính vì thế, hãng Adobe cũng đã bắt đầu lên kế hoạch sẽ cho ra đời phiền bản đầy đủ của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop dành cho iPad và dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào năm 2019.

Qua đó, hãng Adobe cũng thể hiện tham vọng sẽ tạo nên một hệ sinh thái của mình với các ứng dụng dành cho việc biên tập, chỉnh sửa hình ảnh lẫn video đều có thể sử dụng được ở đa nền tảng và họ sẽ thu hút được nhiều người dùng đến với hệ sinh thái Creative Cloud của mình hơn.

Sau việc cập nhật đầy đủ tính năng cho ứng dụng Photoshop dành cho iPad, hãng Adobe cũng đang lên kế hoạch làm điều tương tự cho các ứng dụng khác của mình gồm Premiere, Illustrator và Mix. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt phiên bản đầy đủ của các ứng dụng này hiện vẫn chưa được Adobe xác định. 

An My

Nguồn: Slashgear