AMD LiquidVR đạt giải thưởng Lumiere

Công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR vừa nhận giải thưởng Lumiere Award - do hiệp hội Advanced Imaging Society trao tặng tại Hội nghị công nghệ thường niên “Technology and New Product Awards Luncheon” lần thứ 7 được tổ chức tại hãng phim Paramount Pictures Studios ở Paramount Lot, Hollywood.

 

Mục tiêu của AMD là mang tới trải nghiệm thực tế ảo chân thực, thoải mái và có độ tương thích tốt nhất với các phần mềm VR. Với sự hợp tác và liên kết chặt chẽ cùng các đối tác để xây dựng cả một hệ sinh thái, công nghệ LiquidVR có khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của card đồ họa AMD nhằm mang tới trải nghiệm thực tế ảo ở trạng thái “nhận thức” – giúp cho các vật thể, môi trường và nhân vật trong thế giới ảo trở nên cực kỳ chân thực, không khác gì thế giới thực bên ngoài.

Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR được các nhà sản xuất và thiết kế lừng danh của Hollywood công nhận và sử dụng,” Raja Koduri, phó chủ tịch kiêm thiết kế trưởng mảng Radeon Technologies Group của AMD phát biểu. “Với công nghệ AMD LiquidVR, các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp phim ảnh cũng như ngành game, y học, nghiên cứu khoa học và giáo dục sẽ có thể tận dụng tối đa hiệu năng của nhân đồ họa Radeon, mang tới trải nghiệp thực tế ảo VR tiên tiến, cao cấp và tuyệt với nhất.

Giải thưởng Lumiere Award của hiệp hội Advanced Imaging Society thường được trao cho các sản phẩm công nghệ tiên tiến và đột phá nhất trên thị trường. Advanced Imaging Society là một tổ chức hàng đầu thế giới trong ngành khoa học thiết kế và sản xuất những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, cùng công nghệ mới và tân tiến.

Nhật My