AMD mở màn cho kỷ nguyên hỗ trợ phần mềm mới

Với việc ra mắt bộ phần mềm Radeon Software Crimson Edition, AMD đã mở ra một kỷ nguyên hỗ trợ phần mềm mới hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm cao cấp dành cho những người dùng đang sử dụng nền tảng đồ họa của AMD.

>> AMD đổi tên bộ trình điều khiển
>> AMD R-Series thế hệ mới
>> AMD LiquidVR đạt giải thưởng Lumiere
>> AMD PRO A-Series sẵn sàng cho Windows 10

 

Radeon Software Crimson Edition mang đến 12 tính năng nâng cao mới, hiệu năng đồ họa mạnh hơn tới 20%, tùy chỉnh cơ bản cho đến chuyên sâu một cách dễ dàng và thân thiện, tăng gấp đôi khả năng tận dụng năng lượng, tính ổn định cực cao… Đó là thành quả sáng tạo không ngừng của đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Radeon Technologies Group (RTG) trong thời gian vừa qua. Với thành quả mà Radeon Software Crimson Edition đạt được có thể sánh ngang với các thành tự sáng tạo kiến trúc phần cứng chứ không chỉ nằm trong quy mô phát triển phần mềm nữa.

Raja Koduri, phó chủ tịch cấp cao và là kiến trúc sư trưởng của RTG, phát biểu: “Cũng giống như cách mà khách hàng sử dụng các sản phẩm phần cứng của AMD, phần mềm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng như một chiếc cầu nối mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất giữa sản phẩm và người dùng. Đó cũng là lý do AMD đặt việc phát triển phần mềm lên vị trí hàng đầu, Radeon Software Crimson Edition chính là thành của của phương châm làm việc đó, là minh chứng cho nỗ lực mà AMD đang hướng đến.” 

Bà Raja Koduri cho biết thêm: “Radeon Technologies Group như một tia la-ze cực mạnh,  tập trung cao độ vào công việc phát triển và tích hợp công nghệ theo chiều dọc cho những sản phẩm đồ họa của AMD, thúc đẩy ngành công nghiệp này càng phát triển với hiệu năng cao nhất trên từng Watt điện, sáng tạo công nghệ mới và đảm bảo rằng các phần mềm hỗ trợ GPU chúng tôi là một phần mềm thuộc đẳng cấp quốc tế.

Radeon Software Crimson Edition hiện đã có thể tải và sử dụng miễn phí bắt đầu từ hôm nay thông qua đường dẫn: http://support.amd.com/en-us/download.

Nhật My