AMD trình làng Radeon Pro V340 sở hữu hai GPU Vega

(ĐTTD) Hãng AMD vừa chính thức trình làng dòng cạc đồ họa cao cấp Radeon Pro V340 được trang bị đến hai nhân GPU Vega tại sự kiện VMworld diễn ra ở Las Vegas.

Theo đó, cạc đồ họa AMD Radeon Pro V340 được sản xuất dành cho những hệ thống máy tính cao cấp, những hệ thống máy tính chuyên xử lý đồ họa ở độ phân giải cao. Đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất của AMD và cũng là cạc đồ họa hai nhân được sản xuất dành những hệ thống máy tính chuyên dụng dành cho các tác vụ ảo hóa ở thời điểm hiện nay. Không chỉ có  thể, dòng cạc đồ họa AMD Radeon Pro V340 còn được đóng gói với bộ nhớ băng thông rộng HBM hỗ trợ cơ chế tự sửa lỗi ECC (Error Correcting Code) lên đến 32GB, mang đến tốc độ xử lý dữ liệu vượt trội.

Theo chia sẽ của Giám đốc tiếp thị sản phẩm VMware Sheldon D'Paiva, cạc đồ họa AMD Radeon Pro V340 cho phép người dùng tận dụng triệt để công nghệ ảo hóa của PC cũng như các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa nặng. Việc trang bị cạc đồ họa Radeon Pro V340 cho các hệ thống PC VMware  sẽ giúp các quản trị viên có thể dễ dàng thiết lập môi trường VDI, triển khai nhanh chóng các GPU ảo cho những hệ thống máy ảo và cho phép hàng trăm chuyên gia có thể truy cập và sử dụng chỉ với vài cú click chuột.

Các ưu điểm của cạc đồ họa hai nhân Radeon Pro V340 vừa được AMD trình làng dành cho những hệ thống máy tính chuyên chạy các tác vụ ảo hóa.
 

Hà My