AOC G2868PQU: Màn hình chơi game 4K, giá chỉ 299 USD

(ĐTTD) Việc vẫn sử dụng tấm nền TN nhưng được cải tiện để có thể hiện thị hình ảnh ở độ phân giải 4K, độ sáng 300 nit và hỗ trợ công nghệ FreeSync đã giúp cho AOC có thể mang đến cho game thủ một màn hình chơi game giá phải chăng với dòng sản phẩm G2868PQU.

Theo đó, dòng màn hình chơi game G2868PQU, được AOC bán ra thị trường Châu Âu trong tháng 3 với giá 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng),  được sản xuất với tấm nền TN 28 inch. Dù là công nghệ cũ, nhưng tấm nền TN đã được AOC cải tiến để đạt chuẩn HDR với khả năng hiện thị 102% màu sRGB và 82% màu AdobeRGB. Không chỉ có thế, tấm nền màn hình này còn có thể hiện thị hình ảnh ở độ phân giải 4K cùng độ sáng 300 nit, cho pháp người dùng thoải mái sử dụng màn hình trong môi trường có nguồn sáng mạnh. Và nếu sử dụng vào bạn đêm, tính năng Low Blue Mode sẽ giúp bảo vệ mắt người dùng.

Ngoài ra, màn hình AOC G2868PQU còn được thiết kế để tương thích với công nghệ chống xé hình AMD FreeSync, kết hợp cùng thời gian hồi đáp 1 ms góp phần mang giúp màn hình hiển thị mượt mà nhất các khung hình có tốc độ cao khi chơi game cũng như khi xem các bộ phim bom tấn. Và đương nhiên, thiết kế tổng thể của màn hình này cũng rất đậm chất game với tông đen chủ đạo, viền đỏ chạy dọc trụ đợ cùng chân đế chữ V các điệu.

Tiểu Hà