AOC thêm màn hình 4K chuyên game

(ĐTTD) Không chỉ có độ phân giải hiển thị 4K, dòng màn hình chuyên game AGON 353 của AOC còn đạt chuẩn HDR 1000, có tần số làm tươi 200 Hz cùng thời gian hồi đáp 1 ms.

Dòng màn hình chuyên game AGON 353 sẽ chính thức được AOC bán ra thị trường với hai phiên bản. Trong đó, phiên  bản AG353UCG hỗ trợ công nghệ chống xé hình NVIDIA G-Sync HDR dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào tháng 6 tới đây. Còn phiên bản hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync 2 HDR vẫn chưa được AOC tiết lộ ngày bán chính thức.

Dòng màn hình AGON 353 được AOC sản xuất với tấm nền VA 35 inch cho độ phân giải hiển thị 4K, độ sáng 1.000 nit đạt tiêu chuẩn HDR 1000 đi cùng với đó là tần số làm tươi 200 Hz, đủ để mang đến cho game thủ những khung hình sắc nét và sống động nhất. Không chỉ có thế, dòng màn hình chuyên game mới này còn có thời gian hồi đáp 1 ms cũng như khả năng hiển thị chính xác 100% dải màu DCI-P3.

Ngoài ra, phiên bản AG353UCG còn được tích hợp tính năng Local Dimming (làm tối cục bộ) 512 vùng cho phép thay đồng nhất đèn nền LED của màn hình, góp phần giúp tăng độ tương phản hình ảnh hiển thị. Nhờ đó, màn hình không chỉ hiển thị sắc đen có chiều sâu hơn, mà còn hiển thị rõ các chi tiết hình ảnh trong vùng tối.

Tiểu My