Apacer AC532 USB 3.1 Gen 1: Chống sốc hoàn hảo

(ĐTTD) Với thiết kế cấu trúc chống rung nội tại, có thể chống sốc ở độ cao 1 m và chống trượt, Apacer AC532 là ổ cứng di động có hình dáng mỏng cùng thiết kế bảo vệ tuyệt vời.

AC532 có cấu trúc chống rung nội tại, chịu được lực va đập khi rơi xuống từ độ cao 1 mét. Thiết kế chống trượt ở hai mặt giúp dễ dàng cầm và mang AC532 theo bên mình trong mỗi chuyến đi, giảm thiểu thiệt hại do rơi, rớt, va chạm, và các lực sốc khác… để bảo toàn dữ liệu.

AC532 còn được trang bị cổng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 có tốc độ siêu cao, giúp giảm thời gian chép dữ liệu, cùng khả năng lưu trữ lớn với dung lượng lên đến 2TB.

Với 3 lớp bảo vệ,chống rung nhờ cấu trúc nội tại, chống sốc 1 mét và thiết kế chống trượt hai bên, AC532 tập trung bảo toàn dữ liệu quý giá cho người dùng. Bài test thả rơi 1 mét đã chứng minh sản phẩm này chịu được lực va đập khi rơi xuống từ độ cao 1 mét mà không mất dữ liệu.

Và điểm thú vị là Apacer AC532 vẫn có vẻ ngoài rất thời trang, mỏng nhẹ bên cạnh hai màu sắc kinh điển: màu đen bóng (Jet Black) và trắng bóng. Mặt sau và các cạnh của AC532 được sơn màu đen và trắng mờ, khiến phần thân gương nhưtỏa sáng. Bốn góc của AC532 được bao phủ với các họa tiết đường vân thô, và thiết kế chống trượt chu đáo hai bên hông không chỉ giúp dễ dàng cầm nắm và mang ổ đĩa đi lại và tránh làm rơi.

Không chỉ vượt qua các bài test thử nghiệm về độ an toàn như CE, FCC, RCM và BSMI, Apacer AC532 còn được trang bị ổ cắm USB Type-A cứng cáp, chịu được hơn 10.000 lần cắm và rút, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Sản phẩm được bán ra với các mức dung lượng 1TB và 2TB sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ di động cho người dùng hiện đại!

ĐTTD