Apacer B222: Pin dự phòng cho... laptop

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước các chiếu 90 x 90 x 34,2 mm và nặng chỉ 200g, pin dự phòng Apacer B222 với khả năng cho ra dòng điện lên đến 19V - 3,42A còn có khả năng nạp năng lượng cho laptop.

 

Pin dự phòng đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu với nhiều người sở hữu những chiếc smartphone lẫn tablet có cấu hình mạnh mẽ để giải trí với trò chơi 3D cũng như phim ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, mới đây, nhà sản xuất Apacer lại mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm pin dự phòng không chỉ sạc điện cho smartphone hay tablet mà còn có thể dùng để sạc điện cho laptop. 

Có tên mã Apacer B222, sản phẩm trông rất nhỏ gọn với số đo 3 vòng 90 x 90 x 34,2 mm cùng cân năng chỉ 200g. Pin sạc dự phòng này có dung lượng lên đến 11.400mAh và có thể cho ra dòng điện có hiệu điến thế lên đến 19V cùng cường độ dòng điện 3,42A, đủ khả năng để nạp lại năng lượng tức thồi cho hầu hết mọi chiếc laptop hiện nay. 

Pin sạc dự phòng Apacer B222 được đóng gói với các lõi pin do LG sản xuất với nhiều cơ chế đảm bảo an toàn, bao gồm chống đoản mạch, giúp tránh sạc quá lâu, đảm bảo thiết bị không có cường độ hay hiệu điện thế không tăng cao quá mức, và hay tránh tình trạng thiết bị quá nóng khi sạc/tiêu hao pin.

Đi kèm với pin sạc dự phòng B222, nhà sản xuất Apacer còn trang bị 6 loại đầu cắm điện khác nhau để người dùng có thể sử dụng được với hầu hết mọi laptop hiện có bán trên thị trường.

Xem chừng đây sẽ là một trong những giải pháp cải thiện thời lượng sử dụng như thay thế pin dành cho laptop rất tiện lợi dành cho người dùng trong thời gian tới.

Pin sạc dự phòng Apacer B222 với 6 đầu cắm khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng được với hầu hết các dòng laptop hiện có bán trên thị trường.
 

Nhật My