Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB ấn tượng hơn với LED RGB

(ĐTTD) Không chỉ được trang bị ốp tản nhiệt nhôm với thiết kế ấn tượng, dòng bộ nhớ RAM PANTER RAGE DDR4 RGB còn được Apacer trang bị thêm đèn LED RGB, góp phần mang đến cho game thủ một hệ thống PC mang đậm cá tính riêng với sự đồng bộ của hệ thống LED RGB.

Ngoài kiến trúc phần cứng mới nhất để cải thiện bộ điều khiển đèn LED RGB, PANTHER RAGE DDR4 RGB còn mang hiệu năng tăng tới 200%. Sản phẩm bộ nhớ này cũng đồng bộ được với phần mềm ASUS Aura Sync, phần mềm điều khiển phổ biến nhất cho game thủ, cho phép người dùng lựa chọn từ hàng loạt mẫu đèn và tùy biến thêm. Bộ nhớ của Apacer tương thích tuyệt đối với những nền tảng mới nhất từ Intel hay AMD.

PANTHER RAGE DDR4 RGB còn gây ấn tượng nhờ thiết kế bất đối xứng, những gờ trong suốt khác lạ giống như răng báo, tạo sự khác biệt so với tất cả những sản phẩm cạnh tranh. Nhờ tích hợp Aura Sync, người dùng có toàn quyền tùy biến ánh sáng hoặc sử dụng những mẫu có sẵn, và đồng bộ hoàn hảo với các linh kiện khác. Apacer cũng hợp tác với ASUS TUF Gaming để tạo ra phiên bản mới cho dòng PANTHER với thiết kế chắc chắn, những họa tiết quân đội độc đáo từ dòng TUF.

PANTHER RAGE DDR4 RGB có nhiều tùy chọn về mức xung 2.400/ 2.666/ 2.800/ 3.000/ 3.200MHz. Người dùng cũng có thể ép xung với phần mềm Intel XMP 2.0 mà không cần phải vào BIOS. Với các phiên bản 8GB hoặc 16GB, người dùng có thể đạt tới mức dung lượng tối đa 128GB trên bo mạch chủ Intel để đạt hiệu năng cao nhất.

Apacer cũng tích hợp những công nghệ cao cấp trên dòng sản phẩm này để đảm bảo hiệu năng ổn định nhất: tản nhiệt hiệu quả, IC chất lượng. Khi hoạt động ở chế độ luồng điện thấp, hệ thống sẽ hoạt động rất im lặng và mát mẻ. Với khả năng ép xung mạnh mẽ và tản nhiệt hiệu quả,  PANTHER RAGE DDR4 RGB sẵn sàng tỏa sáng trước mọi đối thủ.

Tùng Nguyễn