Apacer trình làng dòng thiết bị lưu trữ cho giới trẻ

10:2816/01/2019

(ĐTTD) Những bức tranh minh họa sinh động với những ngụ ý riêng được thực hiện bởi họa sĩ Ning đã góp phần tạo nên dòng sản phẩm lưu trữ đầy thú vị dành cho người dùng trẻ vừa được hãng Apacer giới thiệu ra thị trường.

Theo đó, sự hợp tác giữa họa sĩ Ning và hãng sản xuất thiết bị lưu trữ Apacer đã tạo ra dòng sản phẩm đầy thú vị dành cho người dùng trẻ. Mang thông điệp "Be Your Best", dòng sản phẩm lưu trữ mới này đã được họa sĩ Ning trang trí bằng những bức họa sinh động với hình ảnh nhân vật Little Blue dễ thương và theo từng thông điệp riêng.

“Tôi tự hào vì được là chính tôi của ngày hôm nay. Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, luôn nắm lấy những cơ hội, vượt qua thử thách và tiến lên trong cuộc sống” là thông điệp chính của dòng sản phẩm nhớ mới, bao gồm thanh nhớ USB  Apacer X Ning’s AH23A với ba chủ đề “Opportunity”, “Resolution” và “Challenge” được sử dụng để thể hiện dung lượng lưu trữ cùng ổ cứng di động Apacer X Ning's AC233 “Confidence”. Ngoài ra, Apacer cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm lưu trữ mới  với những họa tiết 3D mang thông điệp “Hope” và “Courage”.

“Hãy đi bằng những bước chân đầu tiên, cơ hội sẽ xuất hiện. Dù không có được những cơ hội như mong muốn, nhưng chúng ta có thể nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất!. Hãy giữ đôi mắt và tâm hồn luôn rộng mở, bạn sẽ nhận thấy nhiều cơ hội hơn và hãy giữ lấy để có một khởi đầu tuyệt vời cho riêng mình" là thông điệp mà phiên bản thanh nhớ USB Apacer X Ning's AH23A 16 GB muốn gửi đến người dùng.

Phiên bản 32 GB "Resolution" lại mang ý nghĩa "Chúng ta không thể thay đổi những âm thanh của thế giới bên ngoài, nhưng chúng ta có thể cố gắng không để nó ảnh hưởng đến mình. Hãy tin vào quyết tâm của mình, rằng khi bạn thực sự mong muốn một cái gì đó, toàn bộ vũ trụ sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó".

Còn phiên bản 64 GB "Challenge" mang hàm ý "Những thứ trở ngại duy nhất được tồn tại là chỉ khi bạn cho phép”. Mọi người đều có thể trở thành người tốt hơn, nhưng nếu bạn không vượt qua thử thách hoặc mở rộng bản thân, cuộc sống sẽ không thể thay đổi. Đôi khi, đối thủ lớn nhất lại nằm trong chính bản thân bạn, trong tâm trí và trong trái tim bạn. Vượt qua rào cản tinh thần của bản thân và bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu đề ra".

Trong khi đó, ổ cứng di động Apacer X Ning's AC233 với dung lượng lưu trữ 1 TB thể hiện thông điệp "Bạn là người duy nhất và cần thiết trong thế giới này! Khi bạn không còn tìm kiếm sự thừa nhận, những đóng góp của bạn sẽ trở nên thiết thực hơn và bản thân sẽ thấy có giá trị hơn, bất kể người khác nghĩ thế nào về bạn".

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD