Apacer x Snoopy: Bộ sưu tập độc đáo với số lượng có hạn

Bộ sưu tập đặc biệt này sẽ gồm bút nhớ USB AH333, pin dự phòng B510/B513 và ổ cứng di động AC233.

 

Pin sạc dự phòng B510 Power Bank “Flying Ace" với thiết kế sang trọng vàng rượu sâm-pạnh được tạo hoàn toàn từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và kích thước siêu mỏng chỉ 1,2cm lẫn cân nặng chỉ 170g. Sản phẩm với mức dung lượng lên tới 5000mAh, đủ để sạc một chiếc điện thoại thông minh thông thường tới 2 lần, 4 đèn thông báo mức dung lượng tiện dụng.

Ổ cứng di động AC233 phiên bản “Snoopy and Woodstock” chọn biểu tượng cái ôm khăng khít của một tình bạn đẹp như sự lựa chọn tốt nhất để chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn có cùng bạn bè của mình, lưu trữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà bạn có cùng bạn bè mình. Với tốc độ truy xuất dữ liệu cao, thiết kế mỏng dính và cực kỳ sang trọng đến tinh khiết và giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao lẫn hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền để tăng băng thông đọc ghi dữ liệu. Ngoài ra, chiếc ổ cứng này còn tích hợp thêm một hệ thống có chức năng quản lý dữ liệu diện rộng, vừa tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, vừa kéo dài tuổi thọ cho ổ cứng, lưu trữ những kỹ niệm của người chơi lâu nhất có thể!

Sạc dự phòng đa năng “Snoopy Doghouse” Apacer B513 là một phụ kiện kỹ thuật số cao cấp đến từ Apacer với mức dung lượng lên tới 6000mAh sẵn sàng tiếp sức liên tục cho chiếc điện thoại thông minh của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Apacer B513 còn tích hợp đầy đủ các đèn tín hiệu trực quan trong một thiết kế hoàn hảo với nước sơn trắng sáng mịn.

USB  “Perfect Partner Snoopy” Apacer AH333 sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, là Snoopy đáng yêu của bạn trong mọi tác vụ công việc, giải trí và lưu trữ trong cuộc sống hằng ngày. Với thiết kế đậm chất Snoopy, AH333 USB “Perfect Partner Snoopy” sẽ mang lại cho người dùng một sự hỗ trợ cực kỳ hoàn hảo, vừa dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay, phù hợp với tác vụ di chuyển nhiều, lợi thế về dung lượng lớn từ 8-64GB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ mà chẳng ngại thiếu thốn không gian.

Pin sạc dự phòng Apacer B510 Power Bank “Flying Ace"
Ổ cứng di động Apacer AC233 “Snoopy and Woodstock”
Pin sạc dự phòng đa năng Apacer B513 “Snoopy Doghouse”
Bút nhớ USB Apacer AH333 “Perfect Partner Snoopy”.
 

Nhật My