Apple bán iPad Pro tân trang giá từ 509USD

(ĐTTD) Theo thông tin từ trang chủ của Apple thì mẫu iPad Pro tân trang sẽ được giảm giá 15% so với máy mới.

Sau khi bán iPhone tân trang thì hiện tại người dùng có thể mua iPad Pro tân trang trên trang cửa hàng trực tuyến của Apple, mức giá đưa ra của mẫu iPad tân trang sẽ rẻ hơn 15% so với máy mới hoàn toàn. Động thái này cho thấy Apple thường chỉ bán hàng tân trang qua các đối tác thứ 3 và bây giờ hãng đã tự mình bán hàng tân trang ngay trên trang chủ của hãng. Các sản phẩm của Apple vẫn được bảo hành trên toàn cầu1 năm theo chính sách, mặc dù hàng tân trang của Apple là những mẫu dùng để trưng bày hoặc có lỗi kỹ thuật nhỏ được hãng thu hồi lại và sửa sữa theo đúng tiêu chuẩn.

Cụ thể, Apple sẽ mở bán chính thức 2 mẫu iPad Pro 9.7 inch và 12.9 inch với cả 2 phiên bản WiFi và WiFi cùng SIM. Giá khởi điểm thấp nhất cho phiên bản 32GB WiFi  từ 509USD, giảm 15% so với lại giá phiên bản mới là 599USD. Giá cao nhất của mẫu iPad tân trang là 869 USD so với máy mới có giá bán 1029USD. Đây được coi là mức giá phải chăng để người dùng có thể sở hữu mẫu iPad mới nhất của Apple, việc bán hàng iPad tân trang cũng hướng tới đa dạng người dùng hơn trước bởi mức giá trước đây là khá cao.

iPad Pro được trang bị phần cứng cao cấp nhờ tích hợp vi xử lý A9X 64 bit, cho tốc độ nhanh gấp 1,8 lần so với A8X trên iPad Air 2, còn đồ họa mạnh gấp đôi, giúp người dùng tăng hiệu quả trong công việc. Mẫu máy tính bảng có kích thước lớn nhất của Apple, với màn hình lên tới 12,9 inch. iPad Pro nặng 712 g và dày 6,9 mm,.

Xuân Lâm