ASUS Back to School 2019: Nhập cuộc chơi lớn, tựu trường quà lớn

(ĐTTD) Đó là chương trình đặc biệt được ASUS tổ chức hàng năm nhân mùa Tựu trường. Và năm nay chương trình Back to School: “Nhập cuộc chơi lớn, tựu trường quà lớn” với sự đổi mới từ hình thức tổ chức đến nội dung.

Đồng hành cùng chương trình Back to Shool: "Nhập cuộc chơi lớn, tưu trường quà lớn" là loạt laptop thế hệ mới VivoBook A412/ A512, VivoBook S13/S14/S15 và ASUS X509/ X409. Và để có thể mang toàn bộ dải sản phẩm này đến với các bạn học sinh sinh viên, ASUS Bus Tour sẽ có mặt tại 18 trường đại học trên toàn quốc trong thời gian từ 19/8 đến ngày 13/9/2019.

ASUS Bus tour sẽ là nơi mà các bạn học sinh sinh viên có dịp trải nghiệm, được tư vấn, tương tác… đặc biệt là có rất nhiều phần quà giá trị là đồng hồ casio cực độc và loa bluetooth cá tính, thời trang khi các bạn mang theo hóa đơn mua hàng của một trong các dòng máy VivoBook A412/ A512, VivoBook S13/S14/S15 và A SUS X509/ X409 từ 19/8 đến 13/9.

Các bạn không có dịp trải nghiệm tại 18 địa điểm trong chương trình ASUS Bus Tour có thể thông qua chuỗi chương trình trên nhiều kênh từ online đến offline để được tiếp cận, trải nghiệm và tưu vấn. Đây cũng là một sân chơi di động cho các bạn học sinh/ sinh viên nhằm mang đến những trải nghiệm thuận tiện về tính năng sản phẩm cũng như tư vấn trực tiếp trong việc lựa chọn các sản phẩm laptop hiện đại đến từ ASUS.

Đồng hành cùng chương trình này còn có chuyên trang online Back to School. Đây là kênh thông tin hữu ích và thú vị dành cho các bạn trẻ trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn tại các đại lí, cửa hàng. Đây cũng là nơi để các bạn học sinh sinh viên có thêm kiến thức, bí quyết để chuẩn bị thật tốt cho một cuộc sống hoàn toàn mới tại giảng đường đại học. Tại đây sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn, ví dụ như mỗi ngày sẽ có nhiều thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau, từ 20.000 đồng, 50.000 đồng cho đến 120.000 đồng. Hấp dẫn hơn nữa là khi tích lũy được 100 điểm trong quá trình chơi minigame, bạn sẽ có cơ hội trúng ngay laptop VivoBook A412 qua hình thức bốc thăm may mắn. Chi tiết xem thêm tại đây.

ĐTTD