ASUS chính thức mang màn hình chuyên game tốc độ cao về Việt Nam

(ĐTTD) Các màn hình chuyên game tốc độ cao đã được ASUS chính thức mang về Việt Nam gồm bộ đôi màn hình TUF Gaming có tần số quét 280 Hz và màn hình gaming cao cấp ROG Strix XG279Q 170 Hz.

Cả ba màn hình chơi game mới đều được ASUS trang bị tấm nền ASUS Fast IPS cho thời gian phản hồi 1 ms gray-to-gray (GTG), tỷ lệ tương phản 1000:1 và công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) kết hợp với NVIDIA G-SYNC Compatible. Nhờ đó, người dùng sẽ có được những trải nghiệm chơi game với chất lượng hình ảnh tốt nhất, không bị khó chịu bởi những hiện tượng bóng ma hay xé hình ở những phân cảnh tốc độ cao.

Trong đó, tấm nền ASUS Fast IPS hoàn toàn mới sử dụng các tinh thể lỏng tốc độ cao, nhanh hơn 4 lần so với các tấm nền IPS thông thường. Với tấm nền mới này, các màn hình chơi game TUG Gaming VG279QM, VG259QM và ROG Strix XG279Q vừa có tốc đồ phản hồi nhanh, vừa hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc ấn tượng hơn.

Hai màn hình thuộc dòng TUF Gaming gồm VG279QM và VG259QM đều có độ phủ màu 99% sRGB, nên thể hiện màu sắc chính xác. Còn ROG Strix XG279Q thì đạt độ phủ màu 95% DCI-P3.

Cả TUF Gaming VG279QM và VG259QM đều cung cấp dải màu rộng và độ tương phản cao hơn so với màn hình truyền thống, cùng với đó là có độ sáng đạt mức 400 cd/m2, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với chứng nhận DisplayHDR 400.

Hơn nữa, công nghệ ASUS Dynamic Shadow Boost tự động làm rõ các vùng tối trong trò chơi bằng cách tối ưu hóa các khu vực khác, cải thiện tầm nhìn tổng thể đồng thời giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù ẩn trong các khu vực bóng mờ của bản đồ.

Tùng Nguyễn