ASUS cũng trình làng laptop gaming siêu mỏng

(ĐTTD) Đó chính là chiếc laptop gaming ROG Zephyrus S GX531 vừa được ASUS ra mắt tại sự kiện Gamescom 2018.

Theo đó, chiếc laptop gaming ROG Zephyrus S GX531có độ mỏng khung máy chỉ từ 14,95 đến 15,75mm, mỏng hơn cả thế hệ tiền nhiệm Zephyrus GX 501. Khung máy được làm bằng hợp kim nhôm - magie nguyên khối và được gia công tỉ mỉ. Quy trình phay tiện CNC có độ chính xác cao, trải qua 5 gia đoạn với tổng thời gian 72 phút để hoàn thiện một khung máy. Tất cả để tạo nên một khung máy mỏng, vừa vặn cho từng linh kiện nhưng vẫn rất chắc chắn. Nhờ đó, chiếc laptop gaming siêu mỏng này dễ dàng trải qua các bài kiểm tra độ bền theo chuẩn quân đội về khả năng chịu rung lắc.

ROG Zephyrus S GX531 được trang bị màn hình 15,6inch có thiết kế viền mỏng và được sản xuất bởi nhà sản xuất màn hình AUO. Màn hình của máy sử dụng tấm nền IPS có tần số quét 144Hz, thời gian hồi đáp 3ms, mang lại chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét và triệt tiêu hiện tượng bóng mờ. Tấm nền IPS còn có độ chính xác màu cao đạt 100% sRGB và có góc nhìn rộng 170 độ. Nhờ đó, máy không chỉ phù hợp cho nhu cầu chơi game mà còn có thể sử dụng tốt ở lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Không chỉ có thế, ROG Zephyrus S GX531 còn sở hữu cấu hình máy mạnh với CPU Intel Core i7-8750H, cạc đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1070 Max-Q. Máy còn được trang bị tản nhiệt đôi với thiết kế đột phá ROG Active Aerodynamic System (ASS) có khả năng nâng cao mặt đáy giúp tăng lượng lưu thông không khí và hệ thống quạt kép 83 cánh có hiệu suất cao.

Song song đó, ASUS cũng trình làng chiếc laptop viền mỏng nhất thế giới ROG Strix SCAR II GL704. Máy được trang bị cấu hình mạnh với CPU Intel Core i7-8750H, cạc đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1060 cùng màn hình 144Hz có thời gian đáp ứng 3ms. Đi cùng với đó, công nghệ ROG RangeBoost với hệ thống đa ăng-ten tăng phạm vi thu sóng Wi-Fi, giúp chơi game ít lag giật hơn. Hệ thống làm mát HyperCool Pro với hệ thống quạt kép 12V và khả năng chống bụi hiệu quả, đảm bảo hiệu năng hệ thống tối ưu. Bàn phím HyperStrike Pro cho khả năng điều kiển chính xác và hiệu ứng ánh sáng AuraSync RGB rực rỡ.

Nhật My