ASUS đồng hành cùng “Đấu trường máy tính”

(ĐTTD) Nhà sản xuất Đài Loan - ASUS ROG - chính thức cho biết hãng sẽ trở thành một trong những nhà tài trợ chính tại Đấu trường máy tính lớn nhất Việt Nam mùa giải đầu tiên.

 
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2017 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Tp.HCM).
 
Được biết, ASUS hiện là hãng sản xuất các sản phẩm Gaming số 1 trên thế giới, là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên thể thao điện tử, ASUS đang và đã cho ra đời những sản phẩm có thể đáp ứng một cách hoàn hảo cho các Game thủ hiện nay.
 
Tại sự kiện này, hãng sẽ đem đến cho người xem một loạt các sản phẩm Gaming mới nhất như dòng bo mạch chủ Kabylake Z270 mới, card đồ họa khủng GTX 1080ti, màn hình 240Hz chuẩn đấu giải E-sport, các sản phẩm Gaming Gear cao cấp, cũng như những PC tản nhiệt nước được độ lại một cách độc đáo và sáng tạo...
 
Tại quầy trải nghiệm, khách tham quan sẽ có sự hiện diện của đội tuyển ROG FFQ, ngoài cơ hội được giao lưu trò chuyện, , khách tham dự còn được thi đấu cùng QTV và các tuyển thủ trong nhóm. Tham gia sự kiện, ngoài việc thưởng thức những màn đấu gay cấn của các game thủ chuyên nghiệp, khán giả còn được trải nghiệm giải đấu ROG Cs:go & Overwatch mini với thể thức 1v1 tại quầy ASUS với giải thưởng hấp dẫn cho giải nhất mỗi tựa game là 01 VGA PH-GTX1050-2G trị giá 3.750.000VND.
 
Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội chụp những bức hình thật “cool” cùng các cosplay là các“hot stream” hiện nay cũng như hàng ngàn quà tặng như túi, nón, áo, balo… khi tham quan tại quầy ASUS.
 
ĐTTD