ASUS ExpertCenter D5 - giải pháp máy tính để bàn chuyên biệt cho doanh nghiệp

(ĐTTD) ASUS ExpertCenter D5 được chế tạo đặc biệt cho các nhu cầu riêng của môi trường Doanh nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt giúp phù hợp với mọi không gian làm việc và tình huống sử dụng khác nhau.

Bền bỉ thời gian dài là đặc tính cố hữu của ExpertCenter được thể hiện rõ nét hơn trong D5 khi đạt chuẩn độ bền quân sự Mỹ MIL-STD 810G khắt khe, hoạt động yên tĩnh ngay cả ở hiệu suất tối đa, thiết kế tụ điện rắn 100%, tản nhiệt tối ưu cùng nguồn tiết kiệm điện.

Để có thể tối ưu xử lý mọi công việc theo những yêu cầu riêng khác nhau của các ngành nghề, ASUS ExpertCenter D5 được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, tin cậy, vượt trội cho mọi công việc và có thể dễ dàng nâng cấp nhờ được trang bị vộ vi xử lý Intel Intel® Core™ thế hệ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất, kết nối WiFi 6 tốc độ cao. Máy cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao với các tác vụ đồ họa như video, diễn họa, mô hình 3D hoặc thiết kế đồ họa.

Nhờ thiết kế mở khung không cần công cụ, doanh nghiệp có thẻ dễ dàng nâng cấp máy cũng như bảo trì định kỳ thường xuyên với thao tác đơn giản và nhanh chóng. ASUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý nhân viên và bảo mật dữ liệu đối với doanh nghiệp. Chính vì thế ExpertCenter D5 cũng đáp ứng được những kỳ vọng này Phần mềm quản lý tập trung ASUS Control Center cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý công ty từ xa. ExpertCenter D5 dùng nhiều phương thức bảo mật toàn diện từ phần cứng như chip TPM, đến phần mềm ASUS Business Manager chống sự xâm nhập từ các thiết bị USB.

Các cổng kết nối ngoại vi đầy đủ đảm bảo ExpertCenter D5 sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi dành cho doanh nghiệp. Các cổng Serial và Parallel linh hoạt trên khung máy cùng nhiều khe PCI hơn để dễ dàng nâng cấp thêm. Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ SD là những tùy chọn để sử dụng thuận tiện hơn giúp truyền dữ liệu hoặc các tác vụ làm việc khác.

Với tất cả những đặc tính trên, ExpertCenter D5 sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm với độ bền & ổn định vượt trội, giúp giảm thiểu được chi phí nâng cấp và sửa chửa máy mới cho doanh nghiệp.

ExpertCenter D5 nhỏ hơn 37% so với các dòng máy tính để bàn truyền thống, giúp doanh nghiệp tối đa không gian làm việc văn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế thanh lịch và cao cấp của sản phẩm sẽ mang đến bề ngoài chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

ĐTTD