ASUS FX HDD: Ổ cứng cơ gắn ngoài đầu tiên có Aura Sync RGB

(ĐTTD) Bên cạnh hai mức dung lượng lưu trữ 1 TB và 2 TB, dòng ổ cứng cơ gắn ngoài FX HDD vừa được ASUS ra mắt còn sở hữu thiết kế ấn tượng cùng hệ thống đèn LED 16 triệu màu hỗ trợ công nghệ Aura Sync RGB.

Tưởng chừng ổ cứng cơ truyền thống kích thước 2,5 inch đã không còn được nhiều nhà sản xuất hướng đến, thì mới đây, hãng ASUS lại bất ngời trình làng dòng ổ cứng cơ 2,5 inch. Dòng ổ cứng FX HDD mới nhất của ASUS không chỉ có dung lượng lưu trữ lớn mà còn sở hữu ngoại hình ấn tượng với hệ thống đèn LED 16 triệu màu hỗ trợ công nghệ Aura Sync RGB. Nhờ vào công nghệ đồng bộ Aura Sync, hệ thống đèn LED RGB 16 triệu màu trên ổ cứng FX HDD dễ dàng đồng bộ với các thành phần linh kiện máy tính khác do ASUS sản xuất, góp phần mang đến cho người dùng một hệ thống PC ấn tượng và đồng nhất.

Bên cạnh hai mức dung lượng lưu trữ 1 TB và 2 TB, dòng ổ cứng FX HDD còn được ASUS trang bị giao tiếp USB 3.1 Gen 1, cho tốc độ truyền tải dữ liệu đạt 5 Gb/s, nhanh hơn gấp 10 lần so với chuẩn giao tiếp USB 2.0. Nhờ đó, người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian để sao chép cũng như chia sẻ những tập tin hay gói tập tin có dung lượng lớn.

Ngoài ra, dòng ổ cứng FX HDD còn được ASUS trang các công nghệ bảo vệ dữ liệu tối ưu. Như sử dụng cơ chế mã hóa 256-bit AES dành cho mật khẩu, hay như bộ phần mềm quản lý toàn diện được thiết kế với giao diện dễ dùng cũng như được tích hợp các tính năng phòng chóng virus và ransomware.

 

Tùng Nguyễn