ASUS giới thiệu “song thần” card đồ họa mới

(ĐTTD) ASUS Republic of Gamers (ROG) và ASUS vừa chính thức công bố hai mẫu card đồ họa cực đỉnh sử dụng GPU mạnh nhất thế giới – NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti mang tên ASUS ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và ASUS Turbo GeForce GTX 1080 Ti.

ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti là mẫu card cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất và hầm hố nhất khi chiếm dụng tới hơn 2 khe PCIe (2,5 khe) so với tiêu chuẩn card đồ họa thông thường, diện tích tản nhiệt rộng hơn tới 40% mới cứng của hệ thống tản nhiệt MaxContact sẽ mang đên khả năng giải nhiệt hiệu quả, tối ưu luồng khí lưu thông bằng ba quạt làm mát “siêu tĩnh” 0dB nổi tiếng của ASUS cho khả năng tản nhiệt tốt hơn tới 30% và êm hơn tới 3 lần so với nguyên mẫu của NVIDIA.

ASUS Turbo GeForce GTX 1080 Ti

Trong khi đó, ASUS Turbo GeForce GTX 1080 Ti được trang bị quạt tản nhiệt vòng bi kép, cho khả năng hoạt động bền bỉ và tuổi thọ dài hơn tới 2 lần so với quạt tản nhiệt thông thường, cùng với đó là logo có thể tùy chỉnh theo ý thích của game thủ. Card cũng được thiết kế theo phương châm VR-Friendly khi trang bị tới 2 cổng HDMI nhằm tạo sự tiện dụng tối đa cho tác vụ chơi game thực tế ảo mà không cần phải thay/tháo cáp rườm rà.

ASUS Turbo GeForce GTX 1080 Ti

Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi ASUS đều trải qua dây chuyền công nghệ tự động hóa 100% Auto-Extreme, với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới này, mọi chi tiết đều được sản xuất với độ chính xác gần như tuyệt đối và chất lượng gia công hoàn hảo, thiết lập một tiêu chuẩn về chất lượng vàng, tuổi thọ cao và hiệu năng đỉnh.

Cả hai mẫu card đều có thể được tinh chỉnh sâu thông qua GPU Tweak II game thủ có thể ép xung và tối ưu hiệu năng cho tác vụ chơi game một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Đi kèm với đó là một năm bản quyền sử dụng phần mềm XSplit Gamecaster giá trị lên tới 99 USD cho phép game thủ dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc chơi game thú vị của mình đến bạn bè.

Theo dự kiến, ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và ASUS Turbo GeForce GTX 1080 Ti sẽ có mặt tại các đại lý ASUS ngay trong tháng 3 này.

Trúc Phong