ASUS hỗ trợ đầy đủ dòng vi xử lý AMD Ryzen mới nhất

(ĐTTD) Thông qua bản cập nhật BIOS, các dòng bo mạch chủ AM4 của ASUS sẽ hỗ trợ và mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu cho dòng vi xử lý AMD Ryzen 2000 với đồ họa tích hợp Radeon Vega.

ASUS vừa công bố bản cập nhật BIOS mới nhất cho dòng bo mạch chủ AM4 hỗ trợ dòng vi xử AMD Ryzen 2000. Dòng vi xử lý AMD Ryzen 2000 được sản xuất với 4 nhân CPU kiến trúc Zen kết hợp cùng nhân đồ họa Radeon Vega. Với bản cật BIOS mới nhất, dòng vi xử lý ADM Ryzen sử dụng trên những bo mạch chủ AM4 của ASUS sẽ đạt được hiệu suất hoạt động tối ưu cùng khả năng xử lý đồ họa tốt nhất, giúp người dùng có được một bộ PC hoàn hảo cho cnông việc và giải trí.

Người dùng dễ dàng cập nhật BIOS cho bo mạch chủ AM4 của mình thông qua công cụ USB Flashback BIOS của ASUS để cập nhật trực tiếp hoặc qua ứng dụng ASUS EZ Flash 3 chạy trên hệ điều hành Windows. Với công cụ USB Flashback BIOS của ASUS, người dùng chỉ cần tải về UEFI BIOS mới nhất vào ổ USB định dạng FAT32, kết nối nguồn điện của bo mạch chủ, sau đó nhấn vào bo mạch chủ Nút USB Flashback hoặc Reset của USB. Bản cập nhật sẽ hoàn thành tự động sau một vài phút mà không cần gắn RAM hay CPU lên bo mạch chủ.

Ngoài ra, ASUS cũng khuyên người dùng cập nhật cho các trình điều khiển cho chip đồ họa tích hợp Radeon Vega mới nhất từ phiên bản V23.20.817.0 hoặc mới hơn để có được hiệu năng xử lý đồ họa tốt nhất. Các trình điều khiển này có sẵn để tải xuống từ microsite của ASUS.

Tùng Nguyễn

Nguồn: TechPowerUp