ASUS mang Windows 10 bản quyền đến cho người dùng Việt

(ĐTTD) Đó là thành quả của sự hợp tác giữa ASUS và Microsoft, theo đó bắt đầu từ quý IV năm nay, toàn bộ máy tính xách tay của ASUS sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền.

Đây là bước chuyển mình quan trọng, giúp người dùng Việt có được trải nghiệm điện toán đột phá và đáng tin cậy, thông qua các tính năng mới sáng tạo từ ASUS cũng như Microsoft. Bên cạnh đó là trải nghiệm tận hưởng những tính năng và tiện ích từ Windows 10 Fall Creators Update cùng tính năng bảo mật tối ưu.

Đại diện ASUS và Microsoft cùng giới thiệu các dòng laptop mới của ASUS cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền.


Đại diện cho ASUS Việt Nam, ông Eric Lee – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh ASUS Việt Nam - chia sẻ: “ASUS & Microsoft là đối tác trong nhiều năm qua cùng nỗ lực trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu trên cả phần cứng & phần mềm. Chúng tôi vô cùng hào hứng được công bố rằng người tiêu dùng tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng những chiếc laptop ASUS được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Với bước hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm điện toán tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.

Đại diện phía đối tác, bà Anne Lepissier, Giám Đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng, Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết: “Microsoft tin rằng chiếc máy tính cá nhân là nền tảng khơi nguồn cho những sáng tạo của mỗi người. Với những thế hệ laptop ASUS cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối đa khả năng sáng tạo được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update mới nhất và yên tâm trước mọi rủi ro phần mềm mọi lúc mọi nơi.”

Bà Anne Lepissier, Giám Đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng, Microsoft Đông Nam Á.


Điểm đáng thú vị trong mối quan hệ hợp tác này, chính là người dùng có được những trải nghiệm hoàn toàn mới từ hệ điều hành Microsoft Windows 10 Fall Creators Update trên các dòng máy tính xách tay của ASUS, đặc biệt là ở các dòng máy tính 2 in 1.

Những trải nghiệm thú vị có thể kể đến như Windows Inking; trải nghiệm mới trên video và hình ảnh, đồng thời cải tiến hiệu suất chơi game, bảo mật, khả năng truy cập và trải nghiệm thực tế ảo thông qua Windows Mixed Reality. Ngoài ra, người dùng laptop ASUS có thể tận hưởng các tính năng quan trọng khác của Windows 10 như Windows Hello, hay trải nghiệm trình duyệt hoàn toàn mới với Microsoft Edge.

Có thể nói, với Windows 10 người dùng không những được tận hưởng những tính năng mới mà còn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, mà còn có được những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, khai phá tiềm năng và tự do sáng tạo. Đồng thời, người dùng cũng có thể an tâm hơn với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật Microsoft toàn diện nhưđiện thoại 24/7, trò chuyện trực tuyến & nhiều nguồn hỗ trợ khác.

Đại diện ASUS Việt Nam, ông Eric Lee cho biết, công nghệ độc quyền từ ASUS mang đến trải nghiệm Windows 10 hoàn thiện hơn. Cụ thể như ASUS Splendid, ASUS SonicMaster & ASUS Battery Health Charging.

Nếu như, ASUS Splendid là công nghệ kết hợp giữa việc tối ưu phần mềm với tinh chỉnh các thông số gamma và nhiệt độ màu từ nhà sản xuất để mang lại hình ảnh ấn tượng với màu sắc chính xác và đồng bộ. Thì ASUS Golden Ear kết hợp cùng các tên tuổi lớn trong làng công nghệ âm thanh danh tiếng để phát triển công nghệ độc quyền ASUS SonicMaster. Trong đó, phần cứng và phần mềm âm thanh được tinh chỉnh và tối ưu để phù hợp với đặc trưng của từng thiết bị ASUS và ROG nhằm mang lại âm thanh tuyệt hảo và ấn tượng. Công nghệ ASUS Battery Health Charging cho phép người dùng thiết lập mức sạc đến mức 60% hoặc 80% để kéo dài tuổi thọ pin và giảm thiểu tình trạng phồng pin.

Ông Eric Lee – giám đốc phát triển kinh doanh của ASUS Việt Nam chia sẻ kế hoạch trong quý 4/2017 của ASUS.


Đánh dấu cho sự hợp tác này, ASUS giới thiệu ra thị trường loạt sản phẩm máy tính xách tay mới được cài đặt sẵn Windows bản quyền như:

  • ASUS ZenBook Flip S (UX370) –Laptopgập xoay mỏng nhất thế giới
  • ASUS VivoBook S14 (S410) – Thế hệ laptop di động viền mỏng mới
  • ASUS VivoBook Flip 14 (TP410) – Laptop xoay gập mới cho công việc& giải trí đa phương tiện
  • ASUS VivoBook 15 (X510) – Kết nối cực nhanh, dễ dàng di chuyển
  • ROG STRIX SCAR (Strix SCAR Edition GL703) – Laptop cho game thủ FPS
  • ROG STRIX Hero (Strix Hero Edition GL503) – Vũ khí tối thượng cho chiến binh đích thực
  • ASUS FX503 – Hiệu suất mạnh mẽ, khả năng di động hoàn hảo
Đại diện ASUS và đại diện Microsoft bắt tay hợp tác để mang đến cho người dùng Việt những dòng laptop ASUS được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

ĐTTD