ASUS mừng tuổi lên 10 thương hiệu ROG hoành tráng

Sáng ngày 13/11, tại KS Grand Palace, ASUS đã tổ chức sự kiện hoành tráng kỉ niệm 10 năm thương hiệu Republic of Gamers - ROG thu hút sự tham dự của đông đảo người yêu công nghệ cũng như báo giới.

Tại sự kiện lần này, khách tham quan sẽ được tiếp cận đến lịch sử hình thành thương hiệu Republic Of Gamers -  ROG, từ bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, máy tính để bàn, máy tính xách tay,... Bên cạnh đó còn là những góc trải nghiệm thú vị cùng những trò chơi với nhiều phần qua hấp dẫn.

Ông Eric Lin (Tổng giám đốc ASUS Việt Nam mảng linh kiện máy tính) và ông Jeff Lo (Tổng giám đốc ASUS Việt Nam mảng thiết bị hệ thống, bên phải) cùng rót rượu mừng thương hiệu Repulic of Gamers - ROG tuổi lên mười.

Hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của giới yêu công nghệ là phần giao lưu và trao đổi kinh nghiệm ép xung. Đặc biệt là màn biểu diễn ép xung đã phá được kỉ lục thế giới trên sản phẩm sản phẩm bo mạch chủ Rampage V Edition 10 phiên bản kỉ niệm 10 năm ROG do anh Kiệt Nguyễn và  anh Nguyễn Đình Bản. 

Cùng với những chương trình giao lưu thú vị, sự kiện mừng tuổi lên 10 của thương hiệu ASUS ROG còn là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách tham gia sự kiện. Qua đó, khi bạn mua bo mạch chủ cao cấp các dòng Maximus, Strix, Rampage, Pro Gaming cùng với các loại card đồ họa từ GTX 960 trở lên sẽ sở hữu liền tay SSD Kingston 120GB trị giá 1.200.000 đồng. Ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến 30% là chương trình khuyến mãi dành cho các dòng màn hình chuyên game được áp dụng tại sự kiện.

Ông Eric Lin và ông Jeff Lo cùng đại diện phòng viên báo bài mở băng khai mạc sự kiện mừng tuổi lên 10 của thương hiệu ASUS ROG.
Hai dòng laptop chuyên game trong dòng sản phẩm ASUS ROG.
Những bộ PC chuyên game cao cấp trong dòng sản phẩm ASUS ROG.
Các game thủ cũng như những bạn trẻ yêu công nghệ tham gia trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện.
Trình diễn ép xung trên bo mạch chủ Rampage V Edition 10 phiên bản kỉ niệm 10 năm ROG.

ĐTTD