ASUS PCE-AX58BT: Card Wi-Fi 6 cho PC

(ĐTTD) PCE-AX58BT sử dụng chuẩn PCI Express (PCIe), hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 (802.11ax) và Bluetooth 5.0 được ASUS sản xuất hướng đến người dùng xây dựng hệ thống PC hỗ trợ kết nối không dây.

Theo đó, card Wi-Fi PCE-AX58BT được ASUS sản xuất sử dụng công nghệ kế nối mạng không dây Wi-Fi 6 đem đến nhiều bước tiến so với chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) trước đây. Tiêu biểu như tốc độ kết nối Wi-Fi nhanh hơn, đạt mức 3000 Mb/s, hỗ trợ nhiều kết nối cùng lúc nhờ vào việc tăng cường lưu ượng truy cập Wi-Fi cùng lúc, tầm phủ sóng xa hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Card wi-fi mới nhất này còn hộ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 đem đến tốc độ truyền tải gấp 2 lần và tầm phát tín hiệu lên đến 4 lần so với chuẩn Bluetooth 4.2 hiện nay. Sản phẩm còn được đóng gói kèm cột ăng ten gắn ngoài cho phép người dùng thay đổi vị trí đặt ăng ten sao cho hiệu quả nhất.

Nhờ vào khả năng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax), card mạng PCE-AX58BT đem đến hiệu năng vượt trội ở băng tần 160MHz, cho băng thông dữ liệu lên đến 3000 Mb/s và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai công nghệ OFDMA và MU-MIMO sẽ đảm bảo được hiệu quả cho kết nối Wi-Fi trên máy tính của bạn. Khi được kết nối với các router Wi-Fi 6, PCE-AX58BT đem đến tốc độ nhanh hơn 1,33 lần và độ trễ giảm đến 84% so với các card mạng Wi-Fi 5 (802.11ac) sử dụng giao tiếp PCIe trong các thử nghiệm hiện hành. Không chỉ tốc độ mà người dùng còn có lợi thế khi ở trong khu vực đông đúc với nhiều kết nối cùng lúc, hệ thống mạng vẫn ổn định và thông suốt. Thêm vào đó, chuẩn bảo mật WPA 3 Wi-Fi mới nhất cũng sẽ đem đến một lớp bảo vệ chống lại các tấn công mạng cho các thiết bị của bạn.

Với công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất hiện nay, ASUS PCE-AX58BT hỗ trợ khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị bao gồm loa di động, headphones và tay cầm chơi game. Công nghệ Bluetooth 5.0 đem đến hiệu suất tuyệt vời hơn công nghệ Bluetooth 4.2 hiện hành khi tăng gấp đôi tốc độ truyền tải và gấp bốn lần phạm vi bao phủ.

ĐTTD