ASUS ra mắt bo mạch chủ Z370 mới

(ĐTTD) Những cái tên quen thuộc như ROG, PRIME và TUF sẽ được nâng cấp rất nhiều tính năng, đi cùng thiết kế độc đáo nhằm hỗ trợ tối đa cho chipset thế hệ 8 của Intel.

Và cùng với sự xuất hiện của chipset Intel thế hệ 8, đánh dấu một nền tảng hoàn toàn mới sở hữu sức mạnh tối ưu và vượt trội dành cho người dùng máy tính. Với tên gọi Coffee Lake, dòng sản phẩm này sở hữu số nhân nhiều hơn, tốc độ vượt trội hơn, bộ nhớ cache lớn hơn… so với người tiền nhiệm Kaby Lake. Đặc biệt không chỉ dành riêng cho game, giờ đây những người sản xuất nội dung số hoặc người dùng cao cấp cũng có thể tận dụng tính năng mà Coffee Lake đem lại.

Để tương thích với Coffee Lake, ASUS đã chính thức ra mắt dòng bo mạch chủ Z370 với gần 15 mẫu mã khác nhau phủ đều ở các phân khúc người dùng gắn liền với các thương hiệu quen thuộc ROG, TUF và Prime. Tất cả sẽ đám ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc một hệ thống PC hoàn hảo cho công việc cũng như chơi game.

Ngoài ra, ở dòng bo mạch chủ Z370, ASUS còn ra mắt thêm dòng sản phẩm mới ROG Maxmimus S, được đánh giá là dòng bo mạch chủ cấp cấp nhất của mình với nhiều nâng cấp đáng kể cùng khả năng tùy biến cao.

Trong khi đó, dòng sản phẩm ROG Strix được thiết kết bắt mắt hơn, ASUS Prime có khả năng tùy biến cao và TUF sở hữu độ bền cực tốt cùng giá tiền hợp lý. Tất cả những bo mạch chủ Z370 này của ASUS đều sử dụng công nghệ mới nhằm tối ưu những gì mà bộ xử lý Intel Coffee Lake mang lại cho người dùng.

Chi tiết về mainboard Z370, sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 5/10 tới đây có tại EDGE UP.

ĐTTD